Liên kết vùng tại dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển về mọi mặt, trong đó có khả năng liên kết vùng với những khu vực xung quanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến vấn đề này. Bài viết sau đây tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu liên kết vùng tại dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn

Bên cạnh dự án Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm căn hộ Quận 9. Đây sẽ là những thông tin hữu ích liên quan đến căn hộ Phú Hữu quận 9 cũng như các căn hộ khác tại khu vực này. Tìm hiểu những hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal Team, cơ sở tăng giá của căn hộ mới Khang Điền.

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được xây dựng ngay mặt tiền đường Vành đai 2 thuộc khu vực phường Phú Hữu quận 9.  Đây là vị trí vô cùng đắc địa, tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạch như Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Song Hành, Vành Đai Trong…

vi tri du an safira

Dự án nằm liền kề với rach Ông Lớn, đoạn nối ra sông Rạch Chiếc tạo cho khu vực này một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng, ít ồn ào, khói bụi và rất tốt cho sức khỏe con người.

Safira Khang Điền còn nằm liền kề với khu biệt thự nhà phố Mega Ruby và Mega Residence dân cư đã và đang về đây sinh sống.

Khang Điền là chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Mọi dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư đều được khách hàng dánh giá cao. Vì vậy để tìm hiểu các sản phẩm mà Khang Điền đã triển khai thành công và được khách hàng đón nhận thông qua các bài viết của SaleReal Team chia sẻ .Các bài viết này sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin để chọn các dự án mới của Khang Điền. Tin tức xoay quanh dự án Safira tại đây: blog canhoquan9, thông tin thị trường Quận 9 nổi bật.

Dự án Safira được hưởng lợi từ mở rộng Vành Đai 2

Liên kết vùng tại dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền nằm ở khu vực trung tâm phía đông Sài Gòn đang được đầu tư phát triển, xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông nên cư dân sẽ có được sự liên kết vùng thuận tiện

Từ dự án khách hàng có thể di chuyển đến khu đô thị Sala Thủ Thiêm trong vòng khoảng 20 phút qua tuyến đường Đại lộ Mai Chí Thọ.

Với khoảng 25 phút di chuyển xe khách hàng có thể tới được Chợ Bến Thành Quận 1 hay 25 phút di chuyển tới Phú Mỹ Hưng Quận 9 qua cây cầu nối Phú Mỹ.

Từ dự án khách hàng mất khoảng 15 phút di chuyển xe Khu Công nghệ cao Quận 9, mất khoảng 15 phút để ra sân bay quốc tế Long Thành qua tuyến đường cao tốc Lonh Thành – Dầu Giây.

Khách hàng cũng sẽ mất khoảng 10 phút di chuyển xe về tuyến đường Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2.

Các căn hộ quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy đểể giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các căn hộ tại quận 9, nhóm chuyên gia SaleReal đã có những bài viết liên quan đến căn hộ quận 9 được chia sẻ tại canhoquan9.today. Đây sẽ là những thông tin bổ ích đối với những khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9. Bên cạnh thuận tiện kết nối giao thông thì xung quanh căn hộ Safira đầy đủ tiện ích ngoại khu: http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, chi tiết tiện ích ngoại khu căn hộ Khang Điền được chia sẻ đầy đủ.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về liên kết vùng tại dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.