Kiến trúc Sala Thủ Thiêm kết hợp hài hòa phong cách hiện đại lãng mạn

Khu bán căn hộ Sala quận 2 khẳng định một dự án căn hộ chất lượng vượt trội cho dân cư. Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trên Mai Chí Thọ số 10 quận 2 gần canhonewcityhcm.com được xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm khởi nguồn một lối sống sang trọng. Hãy đến tìm hiểu những đặc điểm nổi trội chỉ tại căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của căn hộ New City còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu bán căn hộ Sala quận 2, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Từ Bán căn hộ Sala quận 2 quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Cảnh quan tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng khu do thi sala  đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Khách mua bán căn hộ Sala quận 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Quý khách có quan tâm thông tin bán căn hộ Sala quận 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/ : Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com