Khu Sky Center Quận Tân Bình Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Với mong muốn kiến tạo một khu thành phố đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh, Khu Sky Center Quận Tân Bình đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam Hưng Thịnh Corp đầu tư và xây dựng. Dự án nhà ở có ích thể về vị trí thuận lợi hiếm có giữ lòng Tp. Hồ Chí Minh. Sky Center có vị trí khu vực đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Tp. Hồ Chí Minh, vị trí này được giới bất động sản bếu “trái tim mới” của Tp. Hồ Chí Minh.

Sky Center

Căn hộ cao cấp Sky Center thiết kế ưu việt

Nằm tại vị trí thuận lợi Sky Center hưng thịnh corp GKG nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án chung cư bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân Khu Sky Center Quận Tân Bình sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 6000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho tất cả cộng đồng cư dân. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của Hưng Thịnh Corp đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại Sky Center, quý khách có thể trải nghiệm một không gian sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường xuất sắc để mỗi người có thêm quyết định vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm thương mại cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất kì vọng sẽ mang đến cho hưng thịnh corp GKG sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thỏa mãn những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Căn hộ hạng sang Sky Center khu đất vàng

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, thỏa mãn các nhu cầu sống cơ bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Những chung cư hạng sang sang trọng tại Khu Sky Center Quận Tân Bình đều được thiết kế có ban công rộng, cửa sổ thoáng để tận dụng tối đa ánh sáng cũng như bầu không khí trong lành tràn ngập mọi ngóc ngách trong phòng, mang tới cho quý chủ sở hửu sở hữu một không gian sống xây dựng tổ ấm xanh thiên nhiên thư giãn giữa lòng phố.

Đọc thêm Khu Sky Center Quận Tân Bình thuộc: các dự án căn hộ quận Tân Bình

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều csbh hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Khu Sky Center Quận Tân Bình. Chủ nhân căn hộ cao cấp tại Khu Sky Center Quận Tân Bình sẽ được CĐT cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng hướng dẫn 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Bên cạnh những lý do trên, dự án chung cư còn hấp dẫn đặc trưng đối với quý khách và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời CĐT cũng liên tiếp tiến hành các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án nhà ở. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thì Khu Sky Center Quận Tân Bình đều đang được quan tâm và thu hút nhiều quý khách hướng tới quyết định thích hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư Gateway