Khu phức hợp Saigon Pearl làm thị trường sôi động với toà mới Opal

Du an Saigon Pearl địa chỉ đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group tạo ra tiện nghi trong từng chi tiết. Khu căn hộ cao cấp Du an Saigon Pearl Opal khẳng định một dự án cao cấp cuộc sống đẳng cấp cho cộng đồng. Hãy đánh giá các điều nổi trội chỉ tại dự án căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl.

Opal Saigon Pearl có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, Opal Saigon Pearl còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Opal Saigon Pearl có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống Opal Saigon Pearl tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Một khu resort Opal Saigon Pearl ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Nhịp sống ở căn hộ Opal Saigon Pearl dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Opal Saigon Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .