Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh nhiều sự lựa chọn vốn khổng lồ

Những gia đình có thu nhập trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại Hồ Chí Minh thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án đất nền nhà phố có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như dự án Phước Bình Home Quận 8 đang trở thành điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách hàng tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 8 tỷ/lô. Là đã có được đất nền biệt thự ưng ý với đẳng cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Phước Bình Home

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu nhiều sự lựa chọn

Phuoc Binh Home nằm trong tổ hợp khu dân cư Quận 8 . Tại cửa ngõ phía Tây Nam, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận 8. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh. Vị trí nhà phố Phước Bình Home chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào một dự án nhà phố và biệt thự. Bởi lẽ nếu dự án đất nền nhà phố nằm tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng khu vực Quận 8, dự án Phước Bình Home Quận 8 cũng được CĐT quy hoạch đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án đất nền nhà phố tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. bể bơi 4 mùa, khu thể dục thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food Bên cạnh đầy đủ dịch vụ của khách sạn đẳng cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. Phuoc Binh Home đã mang đến ấn tượng mạnh đối với quý khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh dự án đất nền nhà phố. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền nhà phố hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh vốn khổng lồ

nhà phố Phước Bình Home nằm tại Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM. Dự án nhà phố cao cấp sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. nhà phố Phước Bình Home sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Tuy nhiên Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh lại lại dự án đất nền nhà phố có một hệ thống cây xanh hết sức lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền nhà phố gần với khu vực Quận 8, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền nhà phố hoàn thiện đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lọc dự án đất nền nhà phố sinh sống tại đây. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh. Thậm chí với những quý khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho vị trí dự án.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: dự án Akari City

Trích dẫn: Căn hộ Gateway