Khu dự án Long Hậu Riverside tiện ích đạt chuẩn giữa trung tâm

Mang đến bất động sản Long An 1 dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp quốc tế tại Long Hậu Riverside Long An longhauresidences.com ngay giữa lòng Long An, CĐT Công Ty Kiến Vàng kết hợp cùng Công Ty Kiến Vàng và :TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcom Bank) đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án đất nền sở hữu một nền đất nền nhà phố và biệt thự, trong đó Khu dự án Long Hậu Riverside được xem như nền đẹp của dự án nhà phố và biệt thự đã mở bán đang nhận được sự để ý đặc trưng từ công chúng.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside tiện ích đạt chuẩn

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Nam Long An, Dự án nhà phố Long Hậu Riverside duandanhkhoi.com mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án biệt thự và nhà phố. Với địa điểm chiến lược, được xem như độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền đường Long Hậu thì Khu dự án Long Hậu Riverside được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, thuận lợi di chuyển, kết nối đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Long An. khu dự án Long Hậu Riverside tọa lạc tại mảnh đất phía Nam thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, hạ tầng cơ sở không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2018, mảnh đất phía Nam được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Long An. Đây là 1 điều cực kỳ tự nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Long An đều có liên quan tới mảnh đất này.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án biệt thự và nhà phố. Và Long Hậu Riverside Long An longhauresidences.com không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công Ty Kiến Vàng. CĐT luôn dành sự để ý đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Hệ thống tiện ích xanh: Dự án nhà phố Long Hậu Riverside duandanhkhoi.com chỉ giới hạn mật độ xây dựng 60% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng giữa trung tâm

Tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp tại khu dự án Long Hậu Riverside với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Khu dự án Long Hậu Riverside. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố và biệt thự mà Công Ty Kiến Vàng gây dựng trên thị trường. Gần 785 căn Khu dự án Long Hậu Riverside được xây dựng sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu rất lớn cho KH về nhà ở trong bối cảnh phía Nam thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tục tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Khu dự án Long Hậu Riverside ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền nhà phố và biệt thự lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Nghiên Cứu Thêm Khu dự án Long Hậu Riverside : https://longhauresidences.com

Trong khi các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự Cần Giuộc Nhà bè River side, Saigon Village, Long Hậu Riverside, Khu dân cư Phương Trang, Khu tái định cư Thái Sơn …có giá bán trên 15.5 triệu/m2 thì Khu dự án Long Hậu Riverside lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1.5 tỷ/lô KH có thể sở hữu ngay 1 nền đất nền nhà phố và biệt thự tại dự án biệt thự và nhà phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Khu dự án Long Hậu Riverside vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Khu dự án Long Hậu Riverside, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Có thể nói rằng, so với những vùng lân cận khác, Cần Giuộc đang phát triển thành vùng đất gây dựng top 1 thành phố. bất động sản bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo nhà đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Tham khảo bởi: canhogateway.net