Khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú – Dự án trọng tâm của

Nếu như vài năm trước đây các căn hộ chung cư của hay các căn hộ chung cư được quản lý vận hành bởi chỉ dành cho giới thượng lưu thì nay, ngay cả những quý khách độc thân, gia đình trẻ hoặc người mới khởi nghiệp đều có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư sang trọng tại vị trí vàng Quận 9. Điều này được khẳng định kể từ lúc xuất hiện mô hình căn hộ chung cư nhà ở thông minh chung cư Ricca, đây được xem như căn hộ chung cư hạng sang không giới hạn quý khách – sản phẩm mà mọi nhà đầu tư cá nhân đều ao ước sở hữu.

Ricca

Dự án căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú bức tranh sống động

Nếu như các dự án bất động sản cao cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được xem như đẹp thì du an Ricca lại sở hữu cho mình một lúc mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm Đường D7. Nếu dự án bất động sản được triển khai theo đúng kế hoạch, khu dự án Ricca Tân Phú sẽ cùng với các dự án bất động sản Vinhomes khác tại Quận 9 như: Dự án đầu tay … tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại Quận 9 từ trước đến nay.

chung cư Ricca được biết đến là một dự án bất động sản “tâm điểm” của thị trường bất động sản phía Đông Quận 9 năm 2019. Đây là khu đô thị 5 sao cao cấp được quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích “khủng” được đầu tư bởi thương hiệu Tân Phú. Tại đây, quý cư dân được chăm lo về mọi mặt của cuộc sống hiện đại như mua sắm tại Vincom, Vinmart, khám chữa bệnh tại phong khám Vinmec, học tập tại Vinschool…Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT du an Ricca đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộtại dự án.

Dự án căn hộ Ricca Phú Hữu giá cập nhật

Được thiết kế với chiều cao 18 tầng, khu dự án Ricca Tân Phú cung cấp cho thị trường bất động sản Quận 9 1 số lượng lớn các căn hộ đa năng với 3 loại phòng ngủ tương ứng với những loại diện tích từ 49 m2 – 95 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Trong cùng một căn hộ, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể cung cấp được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Officetel. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các đô thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Quận 9 trong thời gian tới.

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú, uy tín, chất lượng cũng như tiến độ chung cư khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú được đảm bảo theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra. Phân khúc quý khách thuê hiện nay rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Officetel tại khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Song hiện tại chưa có bất kỳ tin tức nào về khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú sắp ra mắt, Quý vị chú ý tới dự án bất động sản vui lòng truy cập liên tiếp tại

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: ban dat nen Duc Hoa

Trích bởi: Gateway Thảo Điền