Khu dự án cao cấp Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội Những giá trị xứng tầm chủ nhân

du an Alva Plaza là dự án tiên phong tại Bình Dương có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, khu dự án cao cấp Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội làm cho thị trường “dậy sóng” khi vừa công bố loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, dự án one world quảng nam xứng đáng là sản phẩm mọi quý khách hàng nên sở hữu trong năm 2018.

Alva Plaza

dự án one world quảng nam

Dự án căn hộ Alva Plaza chăm lo cuộc sống

Trong đó, dự án one world quảng nam được xem là tòa nhà có vị trí đắc địa nhất nhờ giáp ranh mặt tiền và tầm view có thể ôm trọn khu vực phía Đông Nam Bộ nếu ngắm nhìn từ trên cao Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza còn nằm tại vị trí đắc địa của các trường trung học và đại học lớn… Đồng thời di chuyển tiện lợi với các trục đường chính: Đường cao tốc trên cao, Đường quốc lộ và đường vành đai.

du an Alva Plaza là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong 1 dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, thế giới trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án one world quảng nam sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tiên tiến được đảm bảo an ninh 24/7.

Căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh tầm nhìn đẹp

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Căn hộ chung cư tại tòa nhà có diện tích 89 – 102m2, 121m2 đến 132m2 với mô hình chung cư hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

Với phương án nào, quý khách hàng cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm công bố ban đầu, chủ đầu tư đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay trợ giúp lãi suất. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang cao cấp thượng lưu, khu dự án cao cấp Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội trở thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự chọn lựa hoàn hảo cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều quý khách hàng đều yêu thích đó chính là thiết kế khu dự án cao cấp Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội rất là thông minh, không bị bó hẹp và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ nhân tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/nagomi-waterfront-tower/

Trích bởi: Gateway Thảo Điền