Khu công viên cây xanh rộng – Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Golden River

Điểm nhấn về mặt thiết kế kiến trúc của Vinhomes Golden River đặc biệt quan trọng là khu công viên cây xanh rộng và là khu công viên buồng phổi của đô thị trong tương lai, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình, không cần đi đâu xa.

Với những điểm nổi bậc về vị trí, uy tín chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế ưu việt, phương thức thanh toán linh hoạt, can ho Vinhomes Golden River sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

vinhomes-golden-river2

Khách hàng can ho Vinhomes Golden River sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Vinhomes Golden River ba son được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Vinhomes Golden River – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Golden River. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Golden River đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Golden River và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. khánh 0913756339

Click xem Sôi động thị trường BĐS năm 2016 với dự án Vinhomes Golden River