Khu chung cư Kenton Node bố trí thoải mái phong cách riêng dự án trung tâm

Dự án Kenton Node Nhà Bè bố trí thoải mái cạnh trung tâm hồ bơi thư giãn. Căn hộ cuộc sống mong muốn, địa chỉ Nguyễn Hữu Thọ môi trường thoải mái. Căn hộ cao cấp dự án Kenton Node view nhìn trải rộng, khu quận Nhà Bè phong cách riêng. Tiện ích sống tại dự án căn hộ Kenton Node: Căn hộ Kenton Node mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình. Căn hộ cao cấp dự án Kenton Node kiến trúc cổ điển, được phát triển bởi Tài Nguyên dự án trung tâm. Kenton Node chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động.
Khu chung cư Kenton Node

dragon hill 1 hồ bơi thư giãn. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Kenton Node – Quận Nhà Bè tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…
căn hộ nhà bè cuộc sống mong muốn. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Kenton Node cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.
Dự án Kenton Node Nhà Bè môi trường thoải mái. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Kenton Node có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.
dragon hill 1 view nhìn trải rộng. Kenton Node mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Kenton Node có thể chủ động mặt tài chính.
căn hộ nhà bè kiến trúc cổ điển. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Kenton Node tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379