Khám phá không gian sống hiện đại bên trong Vũng Tàu Pearl

Được xây dựng tại phía trung tâm thành phố, dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt BĐS nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án căn hộ sẽ trở thành dự án căn hộ chiến lược nơi phía trung tâm thành phố, tỏa sáng giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm GKG https://gkg.com.vn/barya-citi/

Vị trí vàng khu Tp. Vũng Tàu

dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl là một dự án căn hộ sở hữu vị trí nằm ngay mặt đường Thi Sách, nằm gần các tuyến đường chính đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Thùy Vân. Cách dự án căn hộ chưa đầy 1.5km là bến xe Tp. Vũng Tàu, ngay gần dự án căn hộ là trung tâm hành chính và SVĐ Tp. Vũng Tàu – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Vũng Tàu Pearl sở hữu vị trí trung tâm nhất của phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Đồng thời, Vũng Tàu Pearl lại giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của Tp. Vũng Tàu như: UBND Tp. Vũng Tàu, chi cục thuế, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… Vũng Tàu Pearl sang trọng thời thượng hàng đầu với tòa căn hộ siêu đẳng cấp cùng văn phòng hiện đại, siêu thị sang trọng và trường học uy tín. Vũng Tàu Pearl Tp. Vũng Tàu mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án căn hộ trọng điểm tại vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nói đến tiện ích, cư dân sống tại Vũng Tàu Pearl sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích tiên tiến và đầy đủ “đến tận chân răng”, 48 tiện ích cộng đồng tại khu dân cư chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành bởi Hưng Thịnh. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án căn hộ còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ hoàn hảo nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… tất cả sẽ được gói gọn trong một hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Vũng Tàu Pearl.Hệ thống tiện ích khép kín của dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong chung cư không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong chung cư đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các Vũng Tàu Pearl. Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vũng Tàu Pearl theo phong cách mở không hề đơn giản và không phải phòng nào cũng có thể kết hợp được với nhau cần có sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Với thiết kế thích hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng của cả 2 gian phòng mà vẫn rất thuận lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

Đọc thêm tại dự án Vũng Tàu Pearl: vi tri vung tau Pearl

Với các nhà đầu tư, Vũng Tàu Pearl sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, cảnh quan và hàng đầu của chủ đầu tư, Vũng Tàu Pearl sẽ trở thành sản phẩm hot khi cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý vị cũng như các nhà đầu tư. Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Hưng Thịnh, Vũng Tàu Pearl tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Hưng Thịnh với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Vũng Tàu Pearl có vị trí trung tâm tại khu dân cư Tp. Vũng Tàu, giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án căn hộ có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Gateway