Khả năng liên kết vùng của dự án Evergreen Quận 7

Biet thu Evergreen là sự hội tụ tinh hoa tinh túy nhất của trời đất với sự kết hợp của những kiến trúc cổ điển cùng với phong cách thiết kế hiện đại ngay tại khu vực trung tâm của quận 7. Vị trí tọa lạc của dự án được tọa lạc trên mảnh đất trù phù, thơ mộng của 3 con sông. Đem lại sự tài lộc tuôn trào khắp nơi, cùng với đó là mang đến sự trường tồn bền vững cho muôn đời sau.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Thông tin tổng quan Du an Evergreen Quận 7

+ Tên chính thức dự án: Evergreen Quận 7
+ Vị trí: Nguyễn Lương Bằng – phường Phú Mỹ – quận 7 – TP Hồ Chí Minh
+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên
+ Tổng vốn đầu tư: 1800 tỉ đồng
+ Diện tích khu đất: 74.069,5 m2
+ Quy mô dự án: bao gồm 3 khu: căn hộ cao tầng (9.098m2 và cao tối đa 24 tầng); Khu biệt thự (47 lô, diện tích mỗi lô từ 512 – 938m2); Khu nhà liền kề vườn (18 lô, diện tích mỗi lô từ 215 – 400m2).

Dự án EverGreen quận 7 được triển khai xây dựng tại vị trí nằm ở phường Phú Mỹ – Quận 7, vị trí này đối diện ngay với khu biệt thự đẳng cấp Chateau của Phú Mỹ Hưng. Vị trí cực tốt và cạnh tranh với nhiều khu căn hộ bên cạnh. Nơi đây cũng là vị trí tọa lạc của Với vị trí tốt như thế này Dự án Kenton Node Hotel Complex vừa được CĐT công ty Tài Nguyên tái khởi động. EverGreen quận 7 sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng mua để cho thuê lại. Trở thành cư dân của dự án, bạn và gia đình sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng để di chuyển tới các khu vực, quận lân cận như:

+ Từ 3 – 5 phút để đến trung tâm hành chính và các khu vui chơi giải trí của Phú Mỹ Hưng
+ 5 – 10 phút đển di chuyển tới các khu trung tâm mua sắm, siêu thị hiện đại của khu vực như: Parkson SaiGon; SC Vivo City; Cresent Mall; Hồ Bán Nguyệt
+ Chỉ 8 phút để đến các trường đại học: RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; trường quốc tế Nam Sài Gòn
+ Rất nhanh chóng để đi tới chợ Bến Thành chỉ khoảng 10 phút
+ Đến quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ khoảng 20 phút.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7