Golf View Residence Quận 9 đậm nét Việt Nam biểu tượng mới

Sức nóng đến từ các khu dự án Golf View Residence Hồ Chí Minh sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quận 9 đang chính là một “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Golf View Residence

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang mở bán tại Vũng Tàu: https://banggiachudautu.vn/can-ho-condotel-the-song-vung-tau/

Khu dự án Golf View Residence Hồ Chí Minh đậm nét Việt Nam

Được biết đến như một tập đoàn danh tiếng Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn địa ốc Novaland đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô số các dự án đất nền nhà phố lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án đất nền nhà phố đẳng cấp như Novaworld hồ tràm, novaworld phan thiết, sunrise city….…Tập đoàn địa ốc Novaland tiếp tục triển khai Golf View Residence Banggiachudautu.vn , kì vọng đem những bất ngờ cho khách hàng. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland Tập đoàn địa ốc Novaland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

khu dự án Golf View Residence Hồ Chí Minh được xây dựng với mô hình là khu dân cư đẳng cấp hiện đại, vì thế bên cạnh một không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại biệt thự và nhà phố, dự án đất nền nhà phố còn có một không gian xanh, cảnh quan xanh rất đáng mơ ước. Điểm nhất của dự án đất nền nhà phố là hồ điều hòa rộng 10ha có chức năng điều hòa không khí, cùng những hàng cây xanh, công viên, quảng trường rộng lớn, vườn hoa nhiều màu sắc làm nhiệm vụ giảm tiếng ồn, trở nên nơi thư giãn thỏa sức nhất cho cư dân dự án. Golf View Residence Banggiachudautu.vn huyện Hồ Chí Minh được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe chắc chắn bốn tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Khu dự án Golf View Residence Quận 9 biểu tượng mới

Chính vì vậy mặt bằng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Golf View Residence Quận 9 được thiết kế biệt thự và nhà phố tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi lưu thông tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các biệt thự và nhà phố này tại Golf View Residence Quận 9 rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/phat-loi-residence/

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, Golf View Residence Quận 9 đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư Golf View Residence Quận 9 đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu Golf View Residence Quận 9 có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Quý vị để ý dự án đất nền nhà phố và có nhu cầu nhận bảng hàng Golf View Residence Quận 9 xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Trích dẫn: Căn hộ Gateway