Giới thiệu về hạn mức lợi tức tối thiểu khi đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc : xem thêm bất cứ lúc đầu tư vào công việc nào chúng ta đều chú tâm tới yếu tố lợi nhuận, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn biết phương pháp tính toán để ta có được lợi tức nhiều, dài lâu và vững bền nhất. Đối với vấn đề đầu tư vô bất động sản cũng thế, việc chọn lựa được 1 bất động sản giá trị để đầu tư trong giai đoạn hiện thời không hề dễ dàng gì do quá nhiều dự án mọc lên ở mọi nơi. Tuy vậy, bạn có thể suy xét tới việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi tức thấp nhất cho nhà đầu tư của công trình này khá hấp dẫn.

Công trình Empire City duanempirecity.net dự án tập trung các yếu tố mơ ước cho môt nơi an cư lý tưởng quận hai,Empire City mở ra 1 ko gian hiện đại, sang trọng cùng lúc kiến tạo bắt mắt sống sang trọng, thời thượng và hòa hơp thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

Condotel intercontinental : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html được cấu trúc bởi PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, cực kỳ độc đáo và sang trọng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm lực tăng giá cả nổi trội, là công trình Condotel đầu tiên được giải thưởng Asia Property Award, vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị quản lý và hoạt động kinh nghiệm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Với S đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với các loại diện tích khác nhau luôn luôn cam kết cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư, thích hợp với tài chánh của mình. Chi tiết cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside Mik Dự án nhà phố biệt thự của Mik duannhamik.com liền kề có các Dự án nhà phố vi la sang trọng của các ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Công trình Park Riverside vẫn là 1 trong những sản phẩm làm cho siêu lòng mọi người mua với các ưu điểm đặc sắc.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang đến cho quý khách những chính sách bán hàng vượt bậc cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, đáp ứng tất cả nhu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi nhuận thấp nhất được bảo đảm là 9%/năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, quý khách còn được free 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán trước so với tiến độ quy định.

Có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa nhiều tố chất đặc biệt thu hút khách du lịch khi đến với Phú Quốc vì nét đẹp của bãi biển và sự hào nhoáng, cao cấp bậc nhất của khu resort này. Nhân tố này bảo chứng cho lợi tức không nhỏ lúc cho thuê những căn hộ – biệt thự của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì thế, nếu như xét trên nhiều phương diện, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư rất cuốn hút, hiếm thấy với khả năng sinh ích lợi lâu dài, vững bền. Vậy thì những nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay chi tiết để mua được một căn Condotel trong công trình này, với hạn mức chỉ có 115 Condotel thế nên mức độ nóng của công trình này càng gia tăng và chỉ những quý khách nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội hiếm có cho mình.