Gem Riverside Đất Xanh và lý do được lựa chọn 2018

Sang năm 2018, một số nhà đầu tư hẳn đang sở hữu nhiều dự tính cho chính bản thân, và nếu bỏ qua dự án Gem Riverside Đất Xanh thì hẳn sẽ thật đáng tiếc. 1 Dự án sở hữu địa điểm cực kỳ đắc địa lại mang một số tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ sở hữu đền nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các NĐT.

Lý do gì nhà đầu tư nên chọn căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh?

những căn hộ tại đấy mang sức hấp dẫn mạnh mẽ, như vậy nó sẽ là một quyết định đầu tư lý tưởng. Dự án này hấp dẫn người mua về mọi mặt, từ địa điểm, cảnh quan, hạ tầng đến các kiến trúc và tiện nghi của nó. Những nhân tố được khách hàng đợi mong đều quy tụ tại dự án này để làm nên 1 cực phẩm tuyệt hảo ở thị trường căn hộ đẳng cấp.

gem riverside dat xanh va phoi canh nha mau

có địa điểm nằm ven sông, với tới 3 mặt giáp sông và một mặt nằm trên mặt đường song hành cao tốc. Sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside đã với cho mình 1 địa điểm đáng ghen tị. Theo phong thuỷ, vị trí của dự án này chính là một trong những vị trí hết sức đắc địa, vừa là toạ sơn hướng thuỷ lại là điểm giao ngã ba sông, nơi hội tụ sinh khí. Chính các yếu tố tiện lợi về phong thuỷ này làm cho nơi này rất vượng khí, cuộc sống hàng ngày của cư dân sẽ luôn may mắn, nhiều tài lộc và dồi dào sức khoẻ.
Xem ngay qua bài viết Gem Riverside Đất Xanh: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/
Dự án Gem Riverside Đất Xanh còn hấp dẫn bởi nó nằm trong khu đô thị có hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2, đảm bảo cho sinh hoạt của cư dân luôn thuận tiện. Hơn thế đường giao thông cũng rất thuận lợi, nhất là lúc các con phố song hành cao tốc hoàn thiện vào năm 2018. Một vài tiện nghi tại dự án cũng là một trong một số điểm thu hút mạnh mẽ NĐT và quý khách nhà. Hiếm có 1 dự án căn hộ quận 2 nào lại có một vài tiện ích sáng giá và đa dạng như tại đấy. Độc đáo là dự án nằm ngay gần KĐT Saigon Sport City, nơi sở hữu những công trình thể thao cấp cao nhất cả nước, và trông chờ sẽ diễn ra một vài giải đấu tầm châu lục và quốc tế, cho nên những căn hộ Gem Riverside chính là lựa chọn hoàn hảo của một vài bạn trai thể thao.

các tin tức về dự án Gem Riverside trong năm 2018

Dự án Gem Riverside trong năm 2018 bước vào GĐ đẩy nhanh lịch trình để kịp bàn giao nhà trong dịp cuối năm 2019. Dần dần bộ mặt thành phố sẽ hình thành. Cùng với thời điểm dự án này bàn giao nhà, một vài hạng mục của các dự án kề cận cũng trong giai đoạn bàn giao sẽ tạo nên một bộ mặt đổi khác cho khu vực, biến nó phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết.
Tham khảo thêm: Gem Riverside Quận 2 có điểm sáng đầy hứa hẹn
Dự án được thi công trên tổng diện tích 6,7 hecta thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc. Tổng số toà nhà của dự án là 6 toà tháp với chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Số căn hộ mà dự án có lên tới 3100 căn. Dự án sở hữu 1 công viên nội khu nằm ven sông có qui mô 1.9 hecta. Nơi đấy sẽ được bố trí làm nơi giải trí và tập luyện cho cư dân dự án có những hạng mục như trục đường chạy bộ, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu tập gym ngoài trời… Ngoài các tiện ích này, dự án còn sở hữu phòng tập gym, yoga, khu mua sắm, khu bể bơi hiện đại…

trọn vẹn một vài giá trị chứa đựng nội khu dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ biến nó thành một hòn ngọc hấp dẫn đối mang KH và độc đáo là một số nhà đầu tư.