Gateway Thảo Điền điểm hẹn thị trường cho thuê căn hộ tương lai

Những ngày đầu tháng 2/2015, tại lễ động thổ căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 (P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM), Tập đoàn Sơn Kim land đã ký kết với Hamon Developments. Trước mắt Hamon Developments sẽ phát triển và vận hành tòa 1 block căn hộ dịch vụ (trong tổng số 4 block căn hộ) tại dự án. Được biết, thị trường này đạt công suất cho thuê cao nhất trong 4 năm qua, đạt 83%.

can ho gateway thao dien

Phân tích đối tượng thuê căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 của các nhà phân tích, trường hợp khách thuê công tác dài hạn tại TP.HCM, họ có xu hướng giao cho một công ty dịch vụ để tìm kiếm các dự án nhà ở thương mại thương lượng thuê lại. Trong khi đó, các căn hộ dịch vụ hạng A thường nhắm đến khách thương gia, lưu trú trong thời gian ngắn ở Việt Nam.

Căn hộ Gateway Thảo Điền nằm ở mặt tiền Xa lộ Hà Nội, sát ngay ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên. Đây là vị trí có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính quận 1 và trung tâm tài chính thủ thiêm, Quận 2.

Tiện ích nội khu dự án gateway thảo điền quận 2 : Trung tâm thương mại, hồ bơi, spa, gym….
Tiện ích ngoại khu căn hộ gateway thảo điền: Vincom Mega Mall, HCMC International School, British International School….

Xem thêm vị trí căn hộ gateway thảo điền