Fresca Riverside Thủ Đức và những đòi hỏi khắc khe trong thiết kế căn hộ

Các căn hộ Fresca Riverside đặc biệt hút khách nhờ đáp ứng được các tiêu chí trong thiết kế lẫn thi công chất lượng căn hộ một cách khắt khe dự án thỏa mãn nhiều khách hàng khó tính nhất.  Trước khi ra đời dự án Fresca Riverside chủ đầu tư cũng đã nắm bắt tâm lý khách hàng là muốn mang sản phẩm tốt nhất như một nơi để an cư tốt nhất. Khi bàn giao, căn hộ được hoàn thiện nội thất một cách hoàn chỉnh để khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi nhận nhà.

Đến tham quan căn hộ mẫu dự án Fresca Riverside khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy được điều đó với gian bếp lắp sẵn kệ tủ chén, bồn rửa, bếp, tủ lạnh của thương hiệu cao cấp. Hiện thực hóa ý tưởng về một ngôi nhà mơ ước cho các bạn trẻ chính là yếu tố mà Fresca Riverside đang truyền tải thông điệp hiện nay. Chủ đầu tư đã dành một quỹ đất trên tổng diện tích khu đất dành cho cây xanh, sân vườn và khu tiện ích khép kín để phát triển môi trường sống chuẩn mực bao quanh căn hộ.

Fresca Riverside Thủ Đức và những đòi hỏi khắc khe trong thiết kế căn hộ

Còn gì tuyệt vời hơn cho các bạn trẻ với một ngôi nhà mơ ước đầy đủ giá trị tuyệt vời nếu trải nghiệm sống tại căn hộ Fresca Riverside tìm cho mình một khoảng lặng trong tâm hồn. Nhờ sát bên chợ nông sản Thủ Đức sở hữu nhiều lợi ích từ việc mua bán kinh doanh hoặc thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Điều này chính là giá trị sống và trải nghiệm trọn vẹn 45 tiện ích chỉ cách ngôi nhà của mình vài bước chân.

Dù nguồn cung nhà giá rẻ dồi dào hơn so với thị trường hiện nay nhưng Fresca Riverside Thủ Đức vẫn tạo được điểm nhấn cho riêng mình trong sự pha lẫn đồng thau thị trường hiện nay. Một giá trị khác sẽ thừa hưởng sát bên khu đô thị Vạn Phúc kết nối liên kết vùng thuận lợi gia tăng giá trị trong tương lai. Điều này đòi hỏi trong thiết kế tổng thể phải tạo sự khác biệt nhằm tăng khả năng thanh khoản để chiếm được thị phần thị trường trong năm 2018.