Empire City Thủ Thiêm siêu phẩm bên sông Sài Gòn

Empire City siêu phẩm còn được xây dựng nằm dọc bờ Đông sông Sài Gòn, giáp ranh với các quận trung tâm của thành phố như quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Đồng thời, các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm cũng đi qua dự án Empire City, khiến nơi đây trở thành trung tâm của trung tâm giữa lòng thành phố.

Ngoài ra, bán có thể tham khảo thêm căn hộ Thủ Thiêm Garden của chủ đầu tư công rất uy tín, Thu Thiem Garden cuộc sống hoàn hảo cho giới trẻ, giá bán hấp dẫn vị trí lại gần trung tâm. Hoặc quý khách có thể tham khảo thêm căn hộ Diamond Island nằm tại hòn đảo với 3 mặt giáp sông, dự án Diamond Island đang rất thu hút khách hàng không chỉ mua ở cũng như đầu tư.

 

phoi canh can ho empire city

Empire City 86 Tower có chắc chắn trở thành biểu tượng của Thủ Thiêm?

Không đâu, Empire City 86 Tower không những là biểu tượng của Thủ Thiêm nói riêng mà còn của toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong thời gian sắp tới.
Empire City 86 Tower sở hữu độ cao 86 tầng đáng ngưỡng mộ vượt qua cả hai tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay là Tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park).

Empire City 86 Tower đang làm mưa làm gió trong giới thị trường BĐS Thủ Thiêm nói chung và toàn Sài Gòn nói riêng khi sở hữu trong mình nhiều nét đặc sắc đem lại lợi nhuận khủng. Trong đó, một đặc điểm không thể bỏ qua chính ở việc Empire City 86 Tower mang trong mình điểm nhấn với 86 tầng cao nhất Việt Nam, vượt qua Tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park). Từ đó hứa hẹn siêu phẩm này sẽ trở thành bộ mặt của Thủ Thiêm nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ, một trong những tập đoàn nổi tiếng với các công trình và đô thị cao cấp trên khắp thế giới với uy tín cực lớn, Empire City 86 Tower đảm bảo 4 tiêu chí sống: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp.