Empire City có chủ đầu tư nổi tiếng là ai?

Khi nói đến dự án Empire City thì chúng ta không thể nào bỏ qua chủ đầu tư có tiếng – một tố chất đảm bảo rất lớn cho sự thành công của dự án này trong tương lai. Xem ngay các thông tin giá trị về dự án Căn hộ Empire City được mong chờ mang đến 1 môi trường sinh sống hoàn mỹ https://goo.gl/iHEde8, khó có thể kiếm được ở 1 chỗ nào khác ở Tp.HCM này. Vậy chủ đầu tư của dự án hoành tráng hàng đầu Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủđầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt d án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thựđơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

D án Jamila Khang Đin có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop http://duannhakhangdien.com/, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…D án Jamila đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Thu Thiem Empire City

Từ công trình Empire City, cư dân có khả năng dễ dàng đi đến trung tâm thành phố trong vòng khoảng 5 phút và còn có khả năng nhìn ngắm được vẻ đẹp của sông Sài Gòn đồng thời tiện lợi nối kết với những dự án lớn khác trong vùng. Với tổng diện tích đất 145.000 m2, công trình Empire City được xây dựng bao gồm những hạng mục khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Trong đấy tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất toàn khu dân cư.

Đặc biệt phải kể đến công trình này có những tiện ích cao cấp như: hồ bơi và ghế ngồi nghỉ ngơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em phía trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, khu luyện tập thể dục ngoài trời, sân tennis, nơi chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng nhiều chức năng, phòng tập thể hình, phòng thư giãn khác biệt, khu ăn uống đa dạng, khu bán lẻ bên trong và dọc theo Quảng trường Trung tâm.

Chủ đầu tư của Empire City đấy chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được hình thành bởi bốn đơn vị lớn gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái. Trong đó, Gaw Capital Partners một đơn vị quản lý quỹ tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản đang có vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang quản lý khối tài sản trị giá 12,3 tỷ USD tính đến cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong các tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất của Singapore. Keppel Land được xác nhận là một trong số những công ty bất động sản dẫn đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển những dự án căn hộ chuyên nghiệp và bất động sản thương mại.

Ngoài Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu đô thị Thủ Thiêm còn có sự tham gia của các chủ đầu tư uy tín khác bao gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu phức hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu phức hợp thể dục thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu phức hợp Sóng Việt (Khu chức năng số 1)…

Dự án bất động sản Empire City rõ ràng nằm trong vùng được mong chờ sẽ tiến triển vượt bậc ở Tp.HCM trong thời gian tới, nhất là đối với nhà đầu tư danh tiếng, chất lượng và sự thành công của Empire City được đảm bảo tại mức cao nhất sẽ thu hút nhiều người dân lựa chọn khu vực này an cư, cùng đóng góp cho sự lớn mạnh hơn nữa của Khu dân cư Thủ Thiêm.