Được gì khi đầu tư vào dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group

Tại Thuận An hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như chung cu Thuan An để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Opal Parkview 

dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group

Dự án chung cư Opal Parkview  tiện ích đan xen

dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group là một trong tòa căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group. Ở vị trí chiến lược trong lòng khu hành chính của Thuận An này, cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group có thể đi đến dễ dàng tới mọi khu vực của Thuận An. Một trong những nhân tố khiến ấp Bình Đáng phát triển thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để đi đến từ dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và dễ dàng đi tới các quận lân cận nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Khi sinh sống tại chung cu Thuan An , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, tòa dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án nhà ở về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group vốn được các KH đánh giá cao.

Khu căn hộ cao cấp Opal Parkview  vay ưu đãi

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những KH là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ vậy, các hạng mục vật liệu hiện hữu cũng được quyết định cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu uy tín như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng uy tín của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit thiên nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ thiên nhiên ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…

Một KH khác là chị Yoon Eun Hye, một doanh nhân trẻ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để kinh doanh cũng đã mua được một căn hộ văn phòng ưng ý để vừa để ở vừa là văn phòng đại diện cho 3 người gồm chị và 2 cộng sự. Đối với những KH đang tìm kiếm một môi trường sống tân tiến và chất lượng tại trung tâm Thuận An thì dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group đảm bảo sẽ là quyết định uy tín của quý vị. Hiện tại dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group là tòa được ra mắt gần đây nhất với số lượng chung cư cao cấp đẹp còn khá nhiều. Lợi ích đầu tư dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group là không thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các NĐT khó tính vẫn còn đang tham khảo thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group.

Thông tin tại: dự án Gateway