Dự đoán về mức độ phát triển của Empire City

Empire City xuất hiện ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm như là 1 điểm sáng đặc biệt đặc sắc, nó không chỉ góp phần làm gia tăng trị giá cho khu đất này mà còn hứa hẹn sẽ xây dựng nên cuộc sống trong mơ cho người dân thành phố. Được ví giống 1 thành phố trong lòng thành phố, Empire City Thủ Thiêm có đủ những đòi hỏi mà nhiều người cần về 1 cuộc sống văn hóa, xa xỉ, sang trọng và mang chuẩn thế giới; đặc biệt hơn cả, tòa tháp 86 tầng của dự án Empire City được đoán định sẽ trở thành biểu tượng mới của Tp.HCM Vào đây. Để biết cụ thể hơn về công trình nhiều năng lực này, chúng ta hãy đi tìm hiểu những nhận xét về mức độ tiến triển của dự án Empire City ngay dưới đây.

Palm City là khu thành phố mới vượt trội tại thị xã 2 của Chủ đầu tư Singapore – KEPPLE LAND rộng 30.2 ha nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Palm City quận 2

Căn hộ Jamila đang được bán với mức giá từ 22,5 triệu đồng một m², phù hợp với các gia đình trí thức trẻ có thu nhập trung bình. Người mua nhà tại du an Jamila sẽ nhận các mức chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư Khang Điền và ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ về lãi suất, thủ tục vay vốn cùng phương thức trả nợ linh hoạt.

Thu Thiem Empire City

Nhìn tổng thể qua những gì đang triển khai như hệ thống giao thông, những tuyến quốc lộ, tuyến xa lộ, đặc biệt hơn là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là tuyến đường song hành cao tốc, những cây cầu đang được tạo dựng, tạo ra một đô thị hoàn hảo và đồng bộ nhất từ trước đến nay. Nhằm hạn chế ách tắc giao thông và tình trạng ngập đường. Người dân Empire City sẽ có được mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉnh chu, thuận tiện và đơn giản hơn trong vấn đề đi lại.

Dưới góc nhìn kinh doanh cho mướn căn hộ thì như đã nắm phần lớn các công ty quốc tế hay các nhân viên của họ có thói quen thuê nhà hoặc căn hộ tại quận 1, quận 2 và quận 7 khi làm việc hoặc công tác tại Việt Nam. Vì thế tiềm lực thu hút được khách khá cao mà không lo phải ôm hàng. Thêm nữa khu công nghệ cao điểm được ví như thung lủng Silicon sắp được hoàn thành tại quận 9. Tạo ra sức hút giới tri thức nước ngoài. Theo báo cáo về giá mướn căn hộ tại quận 2 liên tục gia tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho tới 30 triệu/tháng phụ thuộc vào loại căn hộ, chưa tính tới giá trị gia tăng của căn hộ. Nếu như tính toán sơ sơ hàng năm chủ đầu tư cũng sẽ thu về ít nhất 10% giá trị lợi nhuận chính từ căn hộ của mình tại mảnh đất vàng trong vàng.Trong đấy lấy ví dụ Sala giá hiện nay bán lại nhưng chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh lệch từ bảy trăm đến một tỷ.

Dựa vào các phân tích tình hình tổng quát quận 2 và giá trị lân cận cho đến mặt bằng chung chúng ta có thể thấy. Đây là thời gian chuẩn nhất để đưa ra quyết định sở hữu ngay cho mình căn hộ công trình Empire City Thủ Thiêm. Ngoài các tiện ích sang trọng, căn hộ cao cấp, thiết kế tân tiến không cần phải bàn cãi, còn là giá trị đầu tư, giá trị phát sinh lợi tức rất cao tại phân khu 2B này. Nếu không muốn rủi ro đừng nên nghĩ đến việc lướt sống đối với Empire City do đây là một thị trường cao cấp, mang tính dài hạn, với quy mô trên 3000 căn, giá trị đầu tư sẽ gia tăng dần theo thời gian, không thích hợp để đầu tư kiểu lướt sống. Hãy có lựa chọn đầu tư sáng suốt do mức độ phát triển của Empire City được dự đoán là không ngưng thay đổi khả quan trong thời gian tới.