Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh dự án căn hộ xanh hoàn hảo cho hạnh phúc gia đình bạn

Wilton Tower Nguyễn Văn Thương là sản phẩm BĐS mà CĐT Novaland Group coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án căn hộ chung cư cung cấp cho quý khách những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Wilton Tower

Hệ thống tiện ích Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh

Vị trí cho thuê Wilton Tower nằm tại đường Nguyễn Văn Thương Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Tại Tp.Hồ Chí Minh thì đấy được coi là vị trí đắc địa vàng. Và là một trong số những dự án được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Novaland Group từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Từ Căn hộ chung cư Wilton Tower cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý vị cũng có thể dễ dàng tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở vô cùng ủng hộ.

Chọn đời sống tại Wilton Tower Nguyễn Văn Thương là bạn đã chọn cho mình một không gian sống. Không quá đông đúc ồn ào, thanh bình của thành thị. Mỗi ngày thức dậy, bạn lại được hưởng ứng bầu không khí tươi mát, trong lành cùng người thân đi bộ trên những con đường đầy cây xanh. Hay thấy được tinh thần vô cùng sảng khoái trên đường đến cơ quan…Các tiện ích nội khu tại Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh không chỉ là những cao ốc, những căn shophouse. Ngoài ra, khu chung cư tại cho thuê Wilton Tower được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Không gian sống xanh tại Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh

Thiết kế căn hộ mang phong cách sang trọng, Căn hộ chung cư Wilton Tower có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một căn hộ khu vực quận Bình Thạnh. Dưới sự tư vấn thiết kế của doanh nghiệp uy tín thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Theo CĐT Novaland Group, Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh với những căn hộ tiên tiến đem đến trải nghiệm đời sống đẳng cấp. Được hồ cảnh quan làm mát tạo không khí trong lành và thiên nhiên mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn thiện bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Bạn đang xem thông tin Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh tại: https://gkg.com.vn/golden-mansion/

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh. Tại Tp.Hồ Chí Minh không tưởng dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, toàn bộ các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một đời sống đẳng cấp và tiện ích. Ngoài ra, cư dân tại Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh có thể dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng … Với vị trí gần SVĐ quận Bình Thạnh. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ. Sở hữu một chung cư tại dự án đều đem đến đời sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt bậc bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt bậc của mình, dự án Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Thông tin tại: dự án Gateway