Dự án Vincity Đại Mỗ chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản

Chung cư Vincity Đại Mỗ là dự án mới của tập đòan Vigroup trong chuỗi dự án Vincity được xây dựng tại Hà Nội. Vincity Đại Mỗ được xây dựng lên với kì vọng của Vingroup sẽ là nơi an cư tốt nhất cho những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình trong dự án tầm trung này.

>>> Dự án Vincity Hà Nội

Vincity Đại Mỗ

Thông tin cơ bản về dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

  • Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ Vin City.
  • Vị trí: Khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ, mặt đường Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes
  • Tổng diện tích khu đất: 108 ha
  • Mật độ xây dựng: 40.08%
  • Khởi công: Giữa năm 2017
  • Hoàn thành: 2019 – 2020

Căn hộ Vincity Đại Mỗ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa thuộc hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, nằm không xa trung tâm thành phố. Hệ thống giao thông xung quanh dự án hiện đại và đồng bộ kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch như: đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, đường vành đai 3… giúp cư dân thuận tiện cho việc di chuyển.  Từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: trung tâm hội nghị Quốc Gia, bảo tàng Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, siêu thị Big C, Thiên Đường Bảo Sơn,…

Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ được xây dựng theo mô hình khép kín, thiết kế sang trọng không khác gì các thiết kế của căn hộ cao cấp, hệ thống tiện ích hiện đại. Dự kiến, các căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ được xây dựng theo 3 loại căn hộ là căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ và căn hộ có 3 phòng ngủ. Việc thiết kế thông minh này giúp khách hàng có thể lựa chọn chính xác căn hộ mà mình mong muốn cũng như phù hợp với tài chính mà mình có. Dự kiến, căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ được bán khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ .

Chung cư Vincity Đại Mỗ ra đời hứa hẹn sẽ phục vụ cho khách hàng có thu nhập trung bình một nơi an cư hiện đại tốt nhất cho tương lai.

Tìm hiểu thông tin dự án Vinhomes Galaxy tại https://chungcuvinhomegalaxy.com để biết thời gian ra mắt dự án của tập đoàn Vingroup.