Dự án SaiGon Sports City quận 2 ẩn chứa nhiều điều mới mẻ

Sau thành công của vô vàn chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự định triển khai siêu Dự án căn hộ Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng.

Được 2 NĐT lớn là doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Can ho SaiGon Sports City kì vọng sẽ đưa lại một vài điều mới mẻ cho quý khách.

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai thi công dự án khu phức hợp SaiGon Sports City. Với qui mô lớn khoảng 64ha nằm tại quận 2 TP.HCM Dự án Saigon Sports City là 1 trong một số dự án khu phức hợp lớn nhất ngày nay. Có ý tưởng thiết kế độc đáo từ 1 trọng điểm thể thao Saigon Sports City sẽ mang đến một số bất ngờ.

du an saigon sports city keppel

Tổng quan dự án SaiGon Sports City quận 2

– Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại và khu thể thao cấp cao.

– Diện tích; quy mô 64ha.

– Phân khu 1: tổng diện tích 26ha.

– Phân khu 2; tổng diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Dự án thuộc quy hoạch khu dự án chung cư quận 2 nằm tại phường Phú An quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án. Đây được xem như một trong các khu vực đông dân sầm uất nhất của thành thị. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là sở hữu thể đến trọng tâm Quận 1.Ở địa điểm này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, 1 phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, các con phố cao tốc chuẩn bị, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp với khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp mang khu trung tâm quần thể thi đấu thể dục thể thao (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp sở hữu tuyến đường xa lộ thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

địa điểm của dự án Saigon Sports City cũng rất gần mang những khu vui chơi vui chơi và khu mua sắm nổi tiếng, một số trường học và bệnh viện lớn,…

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Thông tin quy hoạch rõ ràng

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiện ích

Được gọi với cái tên siêu dự án Saigon Sports City- thành phố thể thao Sài Gòn dự án sở hữu khu nhà ở cao cấp, khu thương mại độc đáo mang cái tên của nó là khu thể thao đẳng cấp với chất lượng của 1 trung tâm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho quý khách.

Khu thể thao cao cấp của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi nguyên tắc Olympic sẽ đem lại cho những bạn yêu thích bộ môn bơi lội một vài phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trọng tâm đào tạo tennis vừa là nơi đấy cho bạn một số kĩ năng về một môn thể thao bổ ích mà còn giúp khách hàng tăng cường sức khỏe.

– 1 sân vận động cho khách mua thoả thích giải trí.

– một hội trường sở hữu thể chứa được lượng người rất lớn.

– 1 trung tâm huấn luyện thể thao nơi KH sở hữu thể cùng gia đình chơi một số môn thể thao yêu thích và chắc chắn sức khỏe.

Dự án cũng mang các nét độc đáo của một số dự án khu phức hợp sở hữu một vài quần thể thương mại cộng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

– Khu mua sắm tiên tiến.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– bệnh viện hiện đại với một số thiết bị cần thiết đảm bảo chăm sóc sức khỏe KH và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh giải trí.Khu nhà ở đẳng cấp của Saigon Sports City được thiết kế sang trọng tinh tế với các tiện nghi đẳng cấp. Kiến trúc của một vài căn hộ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và ấm cúng. Một số căn hộ với sự hướng dẫn thiết kế của công ty TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và doanh nghiệp TNHH xây dựng kiến trúc miền Nam sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Dự án Saigon Sports City sở hữu khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm một số căn hộ cao tầng, shophouse, khu thương mại, các quần thể vui chơi và trọng điểm gym thể thao với chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và mật độ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.