Dự án Park Riverside không gian sống ấn tượng

Park Riverside quan 9 tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 vị trí vô cùng đắc địa mà các dự án khác đều mong muốn có được. Nằm cạnh đại lộ Mai Chí Thọ và sát sông Sài Gòn, thêm vào đó mạng lưới giao thông ngay bên cạnh dự án nhà Mik giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. với nhiều tuyến đường xung quanh như: Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, phà Cát Lái, hầm Thủ Thiêm, … giúp cho việc di chuyển của cư dân vô cùng thuận tiện .

Du an Empire City Thu Thiem hội tụ các ưu điểm cho một nơi an cư đáng mơ ước, dự án Empire City sẽ là nơi an cư lý tưởng bậc nhất thanh phố Hồ Chí Minh thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng thì đây sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside là một nơi thật khác biệt, ranh giới giữa các căn nhà được thiết kế theo kiểu Châu Âu mang tính ước lệ để cho dân cư được hài hòa, thân thiện trong tương quan với cộng đồng và thiên nhiên. Trong nhịp sống tất bật giữa đô thị, thiên nhiên là một trải nghiệm ngày càng trở nên quý giá đối với người dân. Từ dự án Park Riverside mở ra một không gian sống lý tưởng với không gian thiên nhiên rộng lớn.

Chưa dừng tại đó, Park Riverside còn sở hữu nhiều giá trị không thể hoán đổi dành cho cư dân với: hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em,khu công viên trung tâm,khu công viên chạy bộ ven sông,sân tennis,khu vực bến du thuyền…

Dự án River Park quan 9 dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,với dòng sông Rạch Chiếc ôm trọn dự án River Park đem đến một không gian sống hết sức thoáng đãng đầy mơ ước.

Park Riverside đem đến một không gian sống một môi trường cho thế hệ tương lai phát triển và một cộng đồng văn minh, thanh bình với một gam màu xanh của thiên nhiên xung quanh sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.