Dự án Park Riverside đầu tư hấp dẫn

Dự án Park Riverside sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận 9, vừa mặt tiền đường lớn vừa được bao quanh bởi 2 mặt sông lớn. Lựa chọn sinh sống tại dự án Park Riverside Quận 9 bạn chỉ cần đúng 5 phút để đến được trung tâm hành chính quận 2.

Xem thêm thông tin cập nhất mới nhất về can ho Diamond Island và căn hộ Empire City. Đây là 2 siêu phẩm sẽ ra mắt thị trường vào những tháng sắp tới. Dự án Diamond Island và Empire City thuộc phân khúc nhà ở cao cấp tại khu vực quận 2.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Bên cạnh đó, dự án Park Riverside lại mang trong mình một hệ thống tiện ích cao cấp rất tiện nghi, đầy đủ và đa dạng. Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng đầy đủ của dự án gồm: hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn, siêu thị minimart, sân tennis, khu café, khu tập dưỡng sinh, công viên cây xanh, vườn hoa, phòng tập gym – yoga, sân cầu lông, trường mẫu giáo, … được bố trí tinh tế với mật độ dân cư trong dự án Park Riverside Quận 9.

Được thiết kế độc đáo với mô hình nhà liên kế MỸ, mang đậm phong cách cho người thành đạt phần mái thông minh, có garage ôtô riêng, có khoảng sân trước, sau rộng thoáng, Park Riverside Quận 9 thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp trong từng đường nét. Với những điểm mạnh điển hình về vị trí và thiết kế, vừa có nét hiện đại, năng động lại vừa mang cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên, nhấn mạnh tới môi trường sống thân thiện, Park Riverside Quận 9 đã và đang là một xu hướng lựa chọn ngôi nhà mơ ước của cộng đồng trí thức trẻ.

Lựa chọn sinh sống tại dự án Park Riverside Quận 9, cư dân không chỉ được sống trong môi trường trong lành, an toàn, tiện ích mà còn được tận hưởng những giá trị nhân văn được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín.