Dự án Palm City sở hữu vị trí với nhiều tiện ích tân tiến

Trong thời gian gần đó, thị trường BDS đang ngày dần nóng lên và thu hút sự chú tâm, quan tâm của nhiều người bởi có sự xuất hiện của Palm City, 1 dự án hội tụ đầy đủ những tiêu chí cần sở hữu của căn hộ.

Dự án sở hữu vị trí trung tâm, sở hữu nhiều tiện ích cao cấp, tân tiến. Đấy được xem như là một dự án tốt nhất dành cho một số quý khách cho đến lúc ngày nay. Và trong thời gian tới, cuối năm nay, Thảo Điền sẽ mở bán mọi người. Palm City http://bit.ly/2Fj29kq là dự án được hợp tác bởi 2 chủ đầu tư là công ty An Dương Thảo Điền Việt Nam và Frasers Centrepoint ở Singapore.

có mục đích muốn đem đến 1 môi trường sống thật thoải mái, thuận tiện cho mọi người, CDT của dự án Thảo Điền luôn chú trọng vào việc thi công, kiến trúc một số tiện ích và sắp xếp một biện pháp hợp lí nhất.

can ho palm city tiem nang vi tri hap dan

Vị trí vàng của dự án Palm City Keppel Land quận 2

Palm City có vị trí địa điểm được coi là địa điểm “vàng”, sở hữu hướng view ra sông Sài Gòn thơ mộng, lãng mạn nên nhận được rất nhiều sự để ý của bạn. Thảo Điền còn nằm gần ở những con đường chính của trung tâm thành thị, rất tiện dụng cho việc di chuyển, đi đến cũng tiện lợi hơn.

một điều nữa, với vị trí địa lí tiện dụng như trên, cộng một vài dự án xung quanh dự án Thảo Điền, người dân đang ngày càng lưu tâm đến và sẽ mua cho mình 1 căn hộ xuất sắc, đầy đủ tiện nghi ở đây. Bên cạnh đó, đây còn là nơi sinh sống và ổn định chỗ ở của nhiều người nước ngoài nên lúc sống ở đấy họ sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng trên địa cầu, cũng như mở rộng một vài mối quan hệ tạo điều kiện tiện lợi trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

palm city can ho hang sang

Tp HCM đề xuất xây dựng nhanh nút giao thông An Phú quận 2

Dự án Palm City là nơi những khu trung tâm thương mại – dịch vụ, khu vui chơi giải trí, trường hợp, nhà trẻ,… Tập hợp và gắn liền với nhau tạo thành 1 hệ thống một số tiện ích khép kín giúp người dân lúc sinh sống ở đó sẽ thấy được thoải mái trong việc di chuyển, cũng như tốn nhiều công việc hơn. Địa điểm tiện lợi và cũng rất gần với các siêu thị lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl…

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một căn hộ vừa tiện nghi, vừa đẹp thì dự án Palm City chính là một sự quyết định phù hợp nhất cho KH và gia đình của mình. Hiện, Palm City đang trong giai đoạn xây dựng và sắp sửa hoàn thiện, dự trù sẽ được mở bán vào cuối năm. Lúc mở bán chắc chắn sẽ tạo thành một làn sóng lớn trong phân khúc nhà đất bởi những ưu điểm, tiện ích vượt bậc mà Thảo Điền mang lại.