Dự án One Verandah sống xanh cùng sông nước

Môi trường sống xanh gần gũi sông nước đang là xu hướng lựa chọn nhà của khách hàng sống tại thành phố, căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư không chỉ sở hữu view sông Sài Gòn mơ ước mà One Verandah hội tụ nhiều ưu điểm vượt bậc cho một nơi an cư đáng mơ ước.

Các căn hộ chung cư tại dự án MapleTree được thiết kế cực kỳ đẳng cấp. Với các tiện nghi hiện đại vào bậc nhất. Để hiểu hơn đẳng cấp của căn hộ cao cấp Quận 2 này, xem ngay đánh giá của Nhật Phạm về căn hộ MapleTree Quận 2.

Một số căn hộ  Thạnh Mỹ Lợi tại đây tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tích hợp một vài áp dụng thông minh cho ngôi nhà. Mong chờ sẽ là một trải nghiệm sống không thể bỏ qua.

du an one verandah

One Verandah sống xanh cùng sông nước

với địa điểm nằm tại trung tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án chung cư đẳng cấp One Verandah đang là tâm điểm lưu tâm của một số nhà đầu tư và những người có nhu cầu sử dụng. Với một dự án với tầm cỡ quốc tế, hưởng thụ một số giá trị của 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao, One Verandah thực sự là niềm khao khát của mọi người.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ đã được khởi công xây dựng và chuẩn bị hoàn thiện trong tháng 9 sẽ là một dấu mốc quan trọng. Nhờ đây việc đi lại từ One Verandah sang những vùng lân cận càng trở thành nhanh lẹ và an toàn hơn, lúc mà người dân không phải di chuyển chung với những xe tải hạng nặng và xe container.

Du an can ho quan 2 nằm ven sông Sài Gòn nên với hướng view đẹp. Điểm rất đặc thù ở đấy là hướng view của dự án ra sông Sài Gòn là mãi mãi, khi mà các dự án xung quanh đều là các khu dự án được quy hoạch nhà thấp tầng. Bốn mặt của dự án One Verandah đều hướng ra sông Sài Gòn và trên 80% số căn hộ tại đó đều mang thể nhìn ra sông.

Một số căn hộ hướng đến giới trẻ nên có phong cách kiến trúc năng động, sáng tạo nhưng thiên về tính không phức tạp. CĐT cầu toàn trong từng trục đường nét của căn nhà, và bố trí trong căn hộ các nội thất đẳng cấp nhất để khiến căn hộ trở thành bừng sáng.

Xem ngay clip view thuc tu one verandah quan 2 cua mapletree:

Nét lạ trong kiến trúc dự án One Verandah MapleTree

một nét lạ của One Verandah là với với những căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu căn hộ chỉ xuất hiện nhiều tại những nước châu Âu. Thế nhưng, lại là niềm mơ ước có của không ít cá nhân.

một vài căn hộ tại One Verandah với diện tích linh hoạt để phù hợp mang nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Quy mô những căn hộ dao động trong dao động từ 55m2 đến 100m2. Căn hộ với thể gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, Bên cạnh không gian bếp, phòng khách, ban công và khu vệ sinh. Ban công của căn hộ với thể được sử dụng như 1 nơi để ngắm cảnh, đặt bàn trà, đọc sách hay trồng cây.

Tìm hiểu ngay vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi và những yếu tố khiến cho Nhật Phạm đánh giá rất cao vị trí One Veranahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html.

Bài viết sẽ đưa ra những nhận định về yếu tố vị trí của dự án MapleTree, giúp quý khách hàng đánh giá dễ dàng hơn về mức độ phù hợp của dự án.

vi tri du an one verandah
Vị trí dự án One Verandah

Vị trí của căn hộ Quận 2 này có kết nối giao thông vô cùng tiện lợi lúc với tới 4 mặt đường trên một số các con phố chính: đường Nguyễn Văn Kỉnh, con đường Bát Nàn, trục đường Tạ Hiện và tuyến phố 103 ven sông Sài Gòn. Nhờ đấy, việc kết nối từ dự án đến những khu vực trọng tâm khác của đô thị luôn thuận lợi và nhanh chóng. Từ dự án kết nối tới trọng tâm quận 1 chỉ mất dao động 10 phút.

chuẩn bị ra mắt đợt Thứ nhất vào tháng 10 này, nên một số căn hộ chung cư tại One Verandah với thể sẽ phát triển thành tâm điểm thu hút. Do đó mức giá của các căn hộ với thể sẽ tăng mau chóng. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để mang các căn hộ tại đấy.