Dự án Merita Khang Điền khu compound hoàn hảo

Merita là dự án nhà phố với kiến trúc thiết kế theo phong cách hiện đại châu âu nhưng cũng không kém phần hoang sơ gần gũi thiên nhiên, dự án Merita Khang Điền hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích sống tốt nhất, để thư giãn, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Feliz En Vista là dự án căn hộ phức hợp cao cấp, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao,căn hộ Feliz En Vista hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích sống tốt nhất, để thư giãn, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa,mà không có dự án nào có thể có được.

Du an Empire City Thu Thiem tọa lạc ngay khu lõi của khu đô thị Thủ Thiêm – quận 2, có mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và cận kề với đại lộ Mai Chí Thọ, Empire City không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn thuận lợi để kết nối giao thông để kết nối tới các địa điểm quan trọng trong khu vực.

du an merita khang dien

Dự án Merita Khang Điền khu compound hoàn hảo

Merita là dự án có quy mô tầm cỡ, chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp, được phát triển bởi chủ đầu tư  khang điền uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay. Dự án Merita tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 9, vị trí đắc địa khi nằm cạnh các trục đường chính của thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh, các vùng lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vị trí này được coi là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của quận 2, nằm liền kề trung tâm thành phố, kế bên các dự án, khu đô thị hiện đại. Từ Merita bạn chỉ mất 10 phút đến trung tâm quận 1, 15 phút đến quận 7 – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hay các quận lân cận như quận 4, quận 2, quận Bình Thạnh,…

Dự án Merita được xem là một điểm nhấn quan trọng trong tương lai, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, chất lượng công trình cao cấp, tận hưởng sự phát triển của hạ tầng chung toàn khu nên Merita sẽ hứa hẹn một tiềm năng phát triển mạnh, mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống hiện đại đẳng cấp.