Dự án Long Phước Riverside sẽ là sản phẩm đất nền khởi động trong năm 2019

Với sự phát triển đa dạng sản phẩm của Khu Đông TPHCM hiện tại đang tạo sóng nổi lên với các sản phẩm đất nền đáng đầu tư trong năm 2019 với các sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn tất cơ sở pháp lý. Đất nền Long Phước đang là cơ hội mới cho các nhà đầu tư tìm kiếm hiện nay có phần tăng nhiệt tại khu vực quận 9 với nhiều cơ hội mới mở ra nhờ những chính sách của TPHCM. Tuy nhiên, do nguồn cung mới khá hạn hẹp sản phẩm chỉ 25 nền riêng biệt nên bài toán tăng giá đã được chủ đầu tư Delta Corp kiểm soát tránh thổi bùng giá ảo như các dự án khác.

Đất nền Long Phước Riverside quy hoạch chỉ 25 nền
Đất nền Long Phước Riverside quy hoạch chỉ 25 nền

Đầu năm 2019 cũng là giai đoạn sau khi người Việt tổng kết tài chính và có nguồn vốn dư dã để đầu tư vào các sản phẩm sinh lời ổn định như đất nền đang là xu hướng. Lợi thế lựa chọn dat nen Long Phuoc chính là đón đầu việc mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông được đánh giá sôi động và giá đất sẽ liên tục tăng cao trong thời gian tới. Việc các công trình trọng điểm, các dự án không ngừng phát triển tại các khu vực xung quanh Long Phước Riverside đã nói lên được điều này.

Đất nền Long Phước Riverside mở đầu cho một cuộc chạy đua sản phẩm

Việc mặt bằng giá bất động sản gia tăng ổn định tại quận 9 từ biên độ giá mà chủ đầu tư đẩy trong thời gian mở bán các sản phẩm đất nền Long Phước Riverside sẽ giúp thị trường ổn định hơn. Điều này cũng giúp các nhà đầu tư chờ đợi và lựa chọn thời điểm thích hợp để nhảy vào thị trường tìm kiếm lợi nhuận. Nguồn không qua lớn nhưng pháp lý minh bạch chính là yếu tố giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Nhận định của chủ đầu tư Long Phước Riverside cho thấy sức cầu vẫn lớn và càng tăng mạnh đối với phân khúc đất nền sẽ khởi động trong năm 2019 này. Tuy nhiên, một sản phẩm chiếm được thị trường đòi hỏi quy hoạch đồng bộ, có đầy đủ tiện ích, đảm bảo cuộc sống thoải mái và tiện lợi cho cư dân sẽ được lựa chọn hàng đầu. Bức tranh thị trường BĐS sẽ mở ra nhiều gam màu khác nhau bởi đa dạng sản phẩm, chia đều các phân khúc để nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn sẽ giúp “bùng nổ” không xa trong tương lai.

Cơ hội đầu tư đất nền Long Phước tại: http://longphuocriverside.orq.vn