Dự án Lago Centro Bến Lức đang trở thành điểm đến hấp dẫn bởi phát triển kinh tế

Trong bối cảnh đất nền nội đô đang dần cạn kiêt, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang những thị trường đã và đang phát triển mạnh về công nghiệp – dịch vụ nhằm đón đầu cơ hội mà Long An là một điển hình. Là một đô thị phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, Long An đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư bất động sản. Các chủ đầu tư đang đón đầu một làn sóng mới tại thị trường BĐS nơi đây.

Mặt bằng phân bố đất nền tại Lago Centro Bến Lức
Mặt bằng phân bố đất nền tại Lago Centro Bến Lức

Lago Centro sẽ trở thành khu đô thị năng động bậc nhất khu vực tại Long An

Hàng loạt các dự án về các khu đô thị kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị được triển khai trong năm 2018. Cụ thể là các dự án của các chủ đầu tư lớn như Nam Long với Waterpoint, Sea Holdings với Lago Centro, T&T Group với dự án T&T Long Hậu… Bên cạnh đó, thị trường này cũng có lợi thế lớn về bất động sản công nghiệp với hơn 100 khucông nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động.

Dự án Lago Centro rộng 13ha với 700 lô nền nhà phố thương mại, nhà liên kế và biệt thự song lập, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cộng đồng cư dân đang làm việc tại các khu vực vùng cận thành phố, đặc biệt là nơi lý tưởng cho giới chuyên gia thường xuyên công tác tại đây. Hơn nữa ở dòng sản phẩm này, các sản phẩm đất nền hay nhà phố có khả năng khai thác thương mại hầu như không chịu ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của thị trường và dễ dàng bán lại khi cần thiết.

Vị trí chiến lược mang đến tiềm năng tại Lago Centro
Vị trí chiến lược mang đến tiềm năng tại Lago Centro

Dự án Lago Centro giúp làm gia tăng giá trị của đất nền khu vực

Khu Nam Sài Gòn như một thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đón đầu các dự án hạ tầng với những lợi thế về tiện ích sẵn có và cơ sở hạ tầng. Điển hình như Tuyến đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức- Hiệp Phước đang chuẩn bị khởi công xây dựng. Chiều dài toàn tuyến khoảng 35,8km, đi qua các địa phương gồm tỉnh Long An dài 32km (huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc), TP.HCM dài 3,8km đi qua huyện Nhà Bè.

Tuyến đường sắt, ga Bến Thành – Tân Kiên thuộc dự án tuyến Metro 3A đang được xây dựng sẽ đi qua dự án Lago Centro Long An. Dự án Lago Centro chính là điểm kết nối quan trọng giữa vùng TP HCM và ĐB SCL khi mọi điều kiện về giao thông gần như đã sẵn sàng. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng giúp Lago Centro trở thành khu đô thị vệ tinh trong tương lai.

Theo đánh giá của các chuyên gia, xu hướng các nhà đầu tư mua đất nền tại Long An, những khu vực có thể khai thác kinh doanh đang hình thành rõ nét và khả năng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Đó cũng chính là lý do đất nền thương mại luôn được các nhà đầu tư săn lùng. Điều này sẽ giúp làm gia tăng giá trị của đất nền dự án lago Centro trong thời gian sắp tới.

Xem chi tiết: http://lagocentro.orq.vn