Dự án Jamila và khung cảnh thiên nhiên trữ tình hiếm gặp

Jamila Khang Điền Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trung tâm quận 9 mặt tiền tuyến phố Song Hành Cao Tốc vì thế dự án Jamila sẽ được được hưởng hệ thống hạ tầng tuyệt vời của khu vực.

Bài viết liên quan : Dự án Jamila nơi để an cư và hưởng thụ cuộc sống

Căn hộ Sunwah Pearl sản phẩm bất động sản tỉ độ liên doanh của chủ đầu tư Sunwah chủ đầu tư uy tín hàng đầu Châu Á sở hữu tổng mức đầu tư lớn,với quy mô sang trọng dự án Sunwah Pearl mang tới một sang trọng dị biệt dành cho gia chủ Click Here cập nhật thông tin dự án mới nhất.

jamila-khang-dien

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Có hệ thống cơ sở vật chất và giao thông đã được phát triển , vị trí căn hộ Jamila còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, liền kề với tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, vành đai Trong, Đại lộ Mai Chí Thọ nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây. vì thế, giao thông tại Công trình rất thuận tiện và tiện lợi. từ vị trí căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1 trong vòng chưa đầy 10 phút thông qua tuyến đường Hầm Thủ Thiêm hoặc Cầu Thủ Thiêm, di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.

Mặt bằng căn hộ Jamila được thiết kế là 1 tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong những ko gian chung nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các ko gian riêng.Các căn hộ được bố trí tiếp giáp với lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới những căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Hành lang được thiết kế tối ưu tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. sắp xếp mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh hoạt. Giúp người sử dụng có thể chọn lọc được mẫu căn hộ phù hợp với mình.

Đến với Jamila Khang Điền của chủ đầu tư Khang Điền bạn sẽ được hưởng thụ mọi giá trị tiện ích đồng bộ chuyên dụng cho tối đa những nhu cầu của cuộc sống đặt ra như: trường mẫu giáo, cửa hàng tiện lợi , công viên cây xanh, khu vui chơi con nhỏ,phòng tập gym – yoga, sân tennis, sân cầu lông, vườn nướng BBQ ngoài trời, lối chạy bộ, vườn hoa xen kẽ.

Công trình Jamila nơi an cư hoàn hảo cho mọi gia đình,chắc chắn trong thời gian tới Công trình sẽ là tâm điểm bất động sản khu đông