Dự án Hausbelo mang phong cách Âu đến với thị trường bất động sản

Nhìn vào bối cảnh thị trường BDS Việt Nam cuối năm 2018, thời điểm này có rất nhiều dự án đang “làm mưa làm gió”. Tuy nhiên, dòng sản phẩm lấy cảm hứng phong cách Âu lại đang thể hiện sự vượt trội hơn hẳn, tạo được thế đứng vững vàng trong lòng những khách hàng trẻ tuổi, công dân thời kỳ mới. Nhờ đâu mà các dự án mang cảm hứng trời Âu lại thu hút đến vậy? câu trả lời có tại bài viết này.

Bàn về phong cách Âu trong thiết kế dự án Hausbelo EZ Land

Khác biệt với những phong cách khác, dự án Hausbelo là dự án căn hộ quận 9 qua góc nhìn bởi Trần Đình Hiếu tạo được những dấu ấn riêng nhờ vào thiết kế đặc biệt và ấn tượng. Lối thiết kế Bauhaus ra đời ở Đức, tính đến nay đã có hơn 100 năm lịch sử. Trước đó, EZ Land đã rất thành công khi xây dựng dự án Hausneo mang phong cách này, sự tiên phong có phần hơi liều lĩnh song lại nhận được thành quả rất đáng ngạc nhiên. Theo đó, Hausbelo sẽ tiếp nối những tinh túy ấy.

phoi canh tong the hausbelo

Một điều dễ nhận thấy ở Hausbelo, đó là chung cư này sở hữu vẻ đẹp rất mới, rất tân tiến. Đồng thời phải thừa nhận rằng, các không gian tại căn hộ này đều thể hiện được những công năng cụ thể. Chi tiết hơn, tại Hausbelo, phần trăm lớn các căn hộ thiết kế thoáng đãng, cửa sổ trang bị tại các phòng có khả năng đón gió và năng tự nhiên, trong lành…

Rất nhiều năm về trước, phong cách Bauhaus xuất hiện, tính đến nay vẫn là một dấu ấn rất khác biệt, mang đến sự kết nối hài hòa giữa lối thiết kế đơn giản, tiết kiệm song vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự nhẹ nhàng, phong cách trang nhã, quý tộc. Việc xây dựng dự án Hausbelo áp dụng thiết kế này đã góp phần giảm thiểu được phần lớn chi phí thi công, giúp cho ra đời căn hộ giá rẻ, song vẫn đảm bảo đạt chuẩn công trình cao cấp.

Blog bất động sản đang Hot của chuyên gia Trần Đình Hiếu trandinhhieu.com với những thông tin thị trường bất động sản và đánh giá dự án bất động sản. Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn chung cư Quận 9 tối ưu đến khách hàng

Chủ đầu tư chung cư Hausbelo Quận 9 là thương hiệu đến từ Luxembourg – châu Âu

Trường hợp khách hàng quyết định xuống tiền mua căn hộ Hausbelo của EZ Land thì có thể an tâm, tin tưởng bởi đây là sự lựa chọn sáng suốt và không có bất cứ một rủi ro này. Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu đến từ Luxembourg, là Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF, công ty cổ phần phát triển EZ Land Việt Nam này rất uy tín, với tiềm lực mạnh cùng với sự nổi tiếng vốn có trên thị trường thế giới, đây chắc chắn sẽ là chủ đầu tư đáng tin cậy. EZ Land đặc biệt đề cao đảm bảo sự minh bạch trong dự án của mình, tạo niềm tin cho gia đình.

can ho hausbelo

Danh sách căn hộ Quận 9 mới nhất 2018: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/

Đánh giá của Trần Đình Hiếu về chung cư Quận 9 nói chung cũng như Hausbelo EZ Land nói riêng với những thông tin khách hàng nên biết.

Đồng thời, phía chủ đầu tư căn hộ cổ phần phát triển EZ Land Việt Nam cũng sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán dễ dàng. Cho đến khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng chỉ cần thanh toán 47% giá trị của sản phẩm, điều này là rất thuận tiện cho khách hàng. Bởi chỉ với 1%/tháng thì rất thuận tiện cho gia đình thanh toán. Bên cạnh đó, phía ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ số vay lớn, lên đến 70% trong 20 năm.

Biến ước mơ thành hiện thức bằng cách sở hữu chung cư Hausbelo này chỉ với 24 triệu/m2 quả là quá tốt phải không nào!