Du an Gem Riverside chọn đầu tư kiểu gì cho phù hợp

Có thể nhìn ra cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho các khách hàng tại du an Gem Riverside. Bởi vậy các nhà đầu tư đang chuyển hướng quan tâm mạnh mẽ đến các căn hộ chung cư tại dự án này. Những lý do nào mang lại sức hút cho dự án? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sức hút của du an Gem Riverside từ các căn hộ đẳng cấp

Có thể nói, các căn hộ tại dự ăn Gem Riverside thể hiện một đẳng cấp thời thượng, hợp với xu thế nên nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư. Kiểu kiến trúc châu Âu đặc sắc, kết hợp giữa tính hiện đại, tiện nghi với những nét cổ điển làm nên một phong cách đặc trưng cho các căn hộ tại dự án.

Thông tin du an Gem Riverside: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

can ho gem riverside dat xanh va gia tri dau tu

Thiết kế của các căn hộ du an Gem Riverside tại dự án này tạo ra không gian mở. Là sự giao hoà giữa thiên nhiên với kiến trúc thân thiện môi trường. Ánh sáng và gió được tận dụng triệt để để mang tới sự tươi sáng cho căn hộ và sự thoáng đãng tối đa cho các không gian bên trong ngôi nhà.

Sự tiện nghi được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, để khiến cho cư dân sinh sống tại dự án Gem Riverside Dat Xanh Quan 2 cảm thấy thoải mái nhất trong căn hộ của mình. Cảm giác nhận được khi bước chân vào các căn hộ tại dự án chính là nét sang trọng, lịch lãm, và các góc nhìn đẹp lung linh với view hướng sông.

Vị trí của du an Gem Riverside vô cùng đắc địa

Sở hữu vị trí nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, lại có 3 mặt giáp sông và mặt còn lại nằm trên đường song hành cao tốc, nên dự án này sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Thuận lợi về mặt giao thông đi lại, lại sở hữu cảnh quan đẹp và có ý nghĩa lớn về mặt phong thuỷ.

Việc đi lại từ dự án Gem Riverside có thể thấy là vô cùng tiện lợi và khả năng kết nối giao thông cao. Dự án nằm gần các công trình giao thông trọng điểm của thành phố, nên rất dễ dàng để di chuyển từ dự án này tủa đi các hướng. Khoảng cách từ dự án tới các khu vực khác của thành phố cũng không xa. Di chuyển tử dự án đến quận 1 sẽ mất khoảng 15 phút, tới quận 7 và quận 9 là 20 phút. Những riêng với việc di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 lại chỉ mất tầm 10-15 phút.

Về mặt cảnh quan, hiếm dự án nào sở hữu một vị trí đẹp như dự án Gem Riverside. Với 3 mặt giáp với sông, mang lại cảm giác thanh bình, thư thái cho mỗi người dân sinh sống tại đây. Đặc biệt là khi chủ dự án cho xây dựng khu công viên cây xanh nằm ngày sát bờ sông thì càng khiến cho cảnh quan dự án trở nên tuyệt đẹp.

Về phong thuỷ, các vị trí ven sông luôn được đánh giá cao về mặt phong thuỷ. Thế nhưng với 6 toà nhà cao tầng nằm ven sông, dự án trở thành một thế phong thuỷ cực vượng đó là thế “toạ sơn hướng thuỷ”. Các toà nhà của dự án trở thành biểu tượng cho sơn, nhìn ra nước sông. Bởi vậy mà sinh khí tại đây dồi dào. Mang tới cuộc sống may mắn, an lành cho những cư dân của dự án.

Chính bởi những lợi thế này, mà giá trị của du an Gem Riverside ngày càng được nâng cao. Và trở thành một trong các dự án bất động sản được săn đón mạnh mẽ tại Sài Gòn.

Căn hộ Gateway