Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp” – canhogateway.net

Tại những thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mua nhà tại những dự án căn hộ giai đoạn này đang là xu thế rất được ưa chuộng. Điển hình là dự án căn hộ tại căn hộ diamond island mới được chủ đầu tư Kusto Home tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2.750 tỷ/căn.

Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home trọn tiện ích bên ngoài đẳng cấp

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm cho thue dao kim cuong là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới hầu hết diện tích của khu đất được chủ đầu tư Kusto Home cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Trong một vài năm tới, cụ thể TTHC của TP.HCM sẽ dần đi đến về phía Đông. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh lẹ về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Đảo Kim Cương , cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động quận 2.

căn hộ diamond island không những thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi bật đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Thạch Mỹ Lợi. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án căn hộ đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Tại cho thue dao kim cuong không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi bật của Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Mọi thứ hoàn hào cả kề địa thế lẫn kiến trúc tại Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home

Được thiết kế với các toà chung cư cao tầng, Đảo Kim Cương nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Xu hướng thế giới được người trẻ tại VN cập nhật rất nhanh. Vì thế Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home cũng tự làm mới mình. Bằng việc thiết kế cho cư dân những không gian chất lượng nhất. Ngôi nhà sẽ phát triển thành gần gũi, ấm áp hơn với mọi thành viên trong gia đình. Nhờ thiết kế tinh tế, tối giản, sử dụng các gam màu sáng. Nhưng có logia, khu vườn trên cao được linh hoạt. Để phát triển thành nơi nghỉ ngơi yêu thích của gia chủ. Chỉ cần một chiếc ghế tựa, bàn nhỏ. quý vị đã có thể thấy được sự thanh bình, cảm nhận không gian thân thuộc, và thư giãn để cho cuộc sống hàng ngày thêm năng lượng.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-go-vap/

Còn với nhiều gia đình chung cư hạng sang tuyệt vời nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án chung cư. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong một môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Như vậy, khu quý vị sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống hàng ngày chất lượng đỉnh cao giữa lòng TP.HCM. Quý khách để ý dự án căn hộ và đang quan tâm nhận bảng hàng Dự án Đảo Kim Cương Kusto Home xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa chỉ để theo dõi chi tiết.

Tham khảo bởi: canhogateway.net