Dự án Condotel Phạm Văn Đồng – kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Với dòng tiền đang có của mình, không phải ai cũng biết làm thế nào để tiền đẻ ra tiền. Đa số khi sở hữu tiền trong tay, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc đi đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hiện nay các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền Việt dao dộng từ 5 tới 7% /năm nhưng lại canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá. Việc đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán cũng không còn là sự lựa chọn số 1 khi biến động giảm liên tục gây tâm lý hoang mang. Thay vì việc cứ hoang mang, lo sợ, tại sao chúng ta không nghĩ tới một kênh đầu tư mới là BĐS, với kênh đầu tư này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dự án Condotel Phạm Văn Đồng – một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả.

condotel-nha-trang-bay-1

Nói qua về các dự án Condotel, đây là loại hình dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn cao cấp, thường được xây dựng tại các điểm du lịch thu hút du khách. Và Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang cũng vậy, dự án được xây dựng tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – Nha Trang. Đầu tư vào đây là lựa chọn đúng đắn bởi:

Theo như phân tích của những nhà đầu tư BĐS thì các căn nhà phố hay các chung cư bình dân giờ đây không còn sở hữu được lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung ứng các dự án mới được ra mắt liên tục, khách hàng đều có thể mua trực tiếp từ Chủ đầu tư. Hơn nữa việc đầu tư vào nhà phố, chung cư bình dân cũng đang mất dần vị trí kênh đầu tư số 1 do giá thuê ngày càng giảm lại không ổn định.

Nhưng với việc bạn đầu tư vào Condotel Phạm Văn Đồng, bạn có thể được hưởng chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ trọn đời và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Có thể nói đầu tư vào Condotel Phạm Văn Đồng là một sự đầu tư hợp lý và hoàn hảo cho các nhà đầu tư!

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

+ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ