Dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu

Không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, mang đến sự trong lành, mát mẻ cho cả một khu vực rộng lớn, hồ cảnh quan còn mang những giá trị khác, đặc trưng là về mặt phong thủy. Hiểu rõ được tầm quan trọng đó nên tại các khu thành phố lớn giai đoạn này luôn được CĐT kiến tạo thêm các không gian mặt nước rộng, một trong những dự án nhà ở điển hình nhất là vị trí Sun Grand City Hillside Residence .

Sun Grand City Hillside Residence

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-hong-linh/

Khu căn hộ Sun Grand City Hillside Residence An Thới tiện ích như mơ

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Quần Đảo thành phố, https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-hong-linh/ trở thành vượt trội và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án nhà ở trở thành vượt trội nhờ vào thiết kế ấn tượng vượt trội thích hợp với thời tân tiến Bên cạnh chính sách giá bán rất là ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Các trục đường lớn lưu thông căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup với các khu vực chính như Vũng Thơm, Trủng Kè, Cần Vọt, Rạch Giá, Cà Mau. Hà Tiên …Ngoài ra, dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc Bên cạnh các dự án nhà ở thành phố khác trên trục đường nội khu Hòn Thơm đợi mong sẽ kiến tạo một quần thể thành phố mới, thinh vượng bậc nhất.

Tòa vị trí Sun Grand City Hillside Residence được đặt trên cùng khối đế nên cùng sở hữu chung một khối đế 6 tầng với đầy đủ tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu các mặt view đều thoáng đãng, đẹp mắt với các hướng nhìn ra các khu tiện ích nội khu dự ánNơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao thích hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Căn hộ dự án Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc vay ưu đãi

Đặc biệt Khía cạnh khác hồ cảnh quan tại khu thành phố căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của môi trường xung quanh vào trong lòng khu thành phố này. Hiện nay, dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc đã ra mắt tòa căn hộ chung cư đầu tiên của dự án căn hộ. Diện tích căn một phòng ngủ là 48m2 – 60m2, căn hai phòng ngủ từ 62 đến 74,5 m2, căn ba phòng ngủ là 98 m2 – 98 m2 và căn hộ Officetel lần thứ nhất có mặt tại VN và tại dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc có diện tích vào dao động 48m2 – 60m2.

Không chỉ hấp dẫn khách hàng đang tìm hiểu mua nhà ở mà dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc còn thu hút không ít khách hàng đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi khách hàng có thể chọn lựa sở hữu một chung cư cao cấp tại dự án nhà ở để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất cần có ở các dự án nhà ở bất động sản nghỉ dưỡng như dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc đó chính là vấn đề về môi trường và môi trường xung quanh – một điều rất khó gìn giữ trong điều kiện phát triển,đô thị hoá chóng mặt của Phú Quốc giai đoạn này ; cũng được dự án nhà ở cung cấp một biện pháp rất là xuất sắc nhờ hệ thống hồ điều hoà ngay cạnh và diện tích cây xanh bao phủ phần lớn dự án. Dù chọn lựa căn hộ thuộc tòa nhà nào thì khách hàng cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án nhà ở luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu khách hàng 24/24h.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-dien-bien/

Trích dẫn: Căn hộ Gateway