Dự án căn hộ Raemian Galaxy được đầu tư với tổng vốn đầu tư khổng lồ

Khu căn hộ Raemian Galaxy vị trí tại đường Nguyễn Hoàng phường An Phú khu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tiêu chuẩn đẳng cấp của người thành đạt. Khu Bán căn hộ Raemian Galaxy xây dựng một dự án căn hộ cao cấp hàng loạt tiện ích cho khách hàng. Hãy khám phá các điểm nổi bật chỉ ở dự án Raemian Galaxy.

Thông tin về can ho D Edge tại Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2 của Tập đoàn Capitaland. Nhận báo giá chi tiết từng Căn hộ D Edge.

Căn hộ Raemian Galaxy còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu dự án Raemian Galaxy luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Dự án Raemian Galaxy Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong dự án Raemian Galaxy đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Căn hộ Raemian Galaxy nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

Điểm nhấn kiến trúc của Căn hộ Raemian Galaxy là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Raemian Galaxy xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án Raemian Galaxy còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com