Dự án căn hộ Oyster Gành Hào Vị trí “Vàng” giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu

Chỉ một tuần sau khi chính thức công bố tòa Oyster Gành Hào đã có tới hơn 70% số căn hộ tại các tầng của tòa công bố đầu được quý khách hàng đặt cọc đầu tiên. Đây là một trong những thành công vang dội trên thị trường BĐS của CĐT. Để cung cấp sự khao khát sở hữu căn hộ của đông đảo khách hàng,Vietpearl Group chuẩn bị sẽ cho công bố với rất nhiều ưu thế nổi trội khiến bất cứ ai cũng phải “ngỡ ngàng”.

Oyster Gành Hào

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào phong cách sống mới

Trong quá trình xây dựng dự án chung cư Oyster Gành Hào , CĐT luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên uy tín để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất cho nhiều thế hệ gia chủ. Ngoài ra ông vua BĐS này luôn nghiên cứu kỹ mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp giữa miền sinh thái xanh tự nhiên trong lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Trục đường Trần Phú cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. chung cư gành hào ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS cung cấp được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Những dịch vụ đảm bảo nhu cầu sống của người dân được trang bị đã đi vào hoạt động nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Cư dân dự án chung cư Oyster Gành Hào có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, bót lưỡng lự về sự an toàn của con trẻ cũng như đảm bảo cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sống năng động

Ngoài việc chú trọng về đường nét thiết kế chung cư gành hào thì việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất được các kiến trúc sư có kinh nghiêm của Vietpearl Group. Hầu hết các chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và phong cảnh đẹp mắt của công viên hồ cảnh quan mỗi ngày.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Oyster Gành Hào tại: bán căn hộ vũng tàu

Nếu như số đông các sản phẩm đầu tư hiện nay đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý khách hàng cá nhân, điển hình như villa nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại Dự án căn hộ Oyster Gành Hào lại rất là linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong khi đó mức lợi nhuận thu về lại rất là hấp dẫn. Khách hàng sở hữu không gian sống hoàn hảo: Dự án căn hộ Oyster Gành Hào được định hướng trở thành khu thành thị xanh giữa lòng thành phố. Do đó, tại Dự án căn hộ Oyster Gành Hào cư dân sẽ không phải lưỡng lự đên vấn đề ô nhiễm khói bụi, hay ồn ào của xe cộ, sức khỏe gia đình được đảm bảo. cùng với đó, là thành viên của một cộng đồng cư dân văn mình, trí thức. Con số 500 lượt khách tới tham dự sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là 1 con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của Dự án căn hộ Oyster Gành Hào nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản đẳng cấp phía trung tâm nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, mà quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

Tham khảo bởi: canhogateway.net