Dự án căn hộ Orig Garden cảnh quan yên bình sống đẳng cấp thiết kế thông minh

Orig Garden cảnh quan yên bình khu hạng A trải nghiệm khác biệt. Khu căn hộ tiện ích hiện đại, khu vực đường Phú Xuân hiện đại đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Orig Garden tiện ích hiện đại, quận Nhà Bè sống đẳng cấp. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Orig Garden đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Khu dự án Orig Garden chăm chút cẩn thận, xây dựng bởi CTK Group thiết kế thông minh. Chủ đầu tư Orig Garden uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai.
Dự án căn hộ Orig Garden

can ho Kingdom 101 trải nghiệm khác biệt. Dự án Orig Garden cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Căn hộ Orig Garden được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.
can ho Sunshine Avenue tiện ích hiện đại. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
Orig Garden hiện đại đẳng cấp. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
can ho Kingdom 101 tiện ích hiện đại. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Orig Garden mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
can ho Sunshine Avenue chăm chút cẩn thận. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Orig Garden và đặt lịch xem căn hộ.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 905222379