Dự án căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào Kỳ vọng mang đến cho gia đình bạn một cuốc sống hoàn hảo

Căn hộ Vietpearl Gành Hào vietcomland.com khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị TP. Vũng Tàu. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng .

Vietpearl Gành Hào

Cư dân được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏa hàng đầu

khu chung cư Vietpearl Gành Hào nằm ngay đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước, Bãi Trước, trong KĐT khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước, vì thế đây chính là một trong những dự án căn hộ có vị trí trung tâm và đắc tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Vũng Tàu. Có thể thuận lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án căn hộ là tuyến đường lưu thông đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe TP. Vũng Tàu. Với quy hoạch mới của tỉnh Vũng Tàu, đưa TP. Vũng Tàu phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Vũng Tàu về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. khu vực TP. Vũng Tàu được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Vũng Tàu đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Việc sở hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống thuận lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ tân tiến nhưng thuận lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý vị luôn mong muốn. Như vậy, cư dân khu chung cư Vietpearl Gành Hào có thể sở hữu được một căn hộ chung cư giá rẻ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ #gia_ban_can_2pn# cho căn 2 phòng ngủ.

Phân tích những điểm tốt của dự án căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào

Không chỉ được hưởng những tiện ích của KĐT khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước, dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào còn tích hợp nhiều tiện ích khép kín, chất lượng. dự án căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào có diện tích phong phú từ từ 33 – 45 m2 đối với căn 1 phòng ngủ, từ 60 – 80 – 210 m2 đối với căn có 2 phòng ngủ. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc đảm bảo được sự sang trọng, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những khoảng không gian hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem lại cuộc sống thư thái, dễ chịu, thanh bình cho các cư dân. Điểm đặc biệt riêng tại dự án căn hộ chưa từng có trong các dự án căn hộ đó là: dự án căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

vietcomland.com

Ra mắt thị trường vào , khu căn hộ chung cư giá rẻ thông minh dự án căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào đã gây chú ý. Nhờ thông điệp căn hộ chung cư giá rẻ đạt tiêu chuẩn căn hộ chung cư giá rẻ sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xảy ra chỉ khoảng 15 tỷ/căn. dự án căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào mang đến một môi trường sống lý tưởng để hưởng thụ môi trường sống với những thiết kế tỉ mỉ, tân tiến nhất, hệ thống tiện ích đẳng cấp tiện nghi cung cấp nhu cầu sống hằng ngày của gia đình bạn. Cùng với những chính sách ưu đãi lớn, đây đảm bảo là sự lựa chọn lý tưởng cho căn hộ giá rẻ gia đình của bạn quý vị quan tâm vui lòng điện thoại với chúng tôi theo số Hotline phòng kinh doanh để biết chi tiết bảng hàng các căn hộ thuộc ba tòa tháp trên.