Dự án BĐS cao cấp đổ dồn về quận 4 HCM

Hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản hiện đang chạy đua để tiến hành gom đất, xây dựng các dự án tại khu vực quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn. Điều này đã nhanh chóng làm thay đổi diện mạo của một quận từng được mệnh danh là nơi trấn lột và cũng tạo sức ép lớn lên cơ sở hạ tầng.

 

Nắm bắt xu hướng này, hàng loạt các chủ đầu tư đã nhảy vào dành thị phần cho mình. Dọc đường Bến Vân Đồn, nhiều dự án BĐS hạng sang đua nhau mọc lên san sát.

dự án căn hộ The Tresor

Novaland là một chủ đầu tư nhanh chân nhất trong việc thống lĩnh khu vực này. Trong vài nằm nay tập đoàn này đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo của khu vực Bến Vân Đồn qua hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp trên tuyến đường này. Với hàng loạt dự án của mình như: du an Galaxy 9; Rivergate quan 4.

 

Dịch về phía cầu Khánh Hội thì Novaland đang sở hữu 3 dự án gồm: can ho Icon 56, khu phức hợp can ho Tresor Novaland; và mới nhất phải kể tới đó là khu phức hợp Saigon Royal Residence. Các dự án của Novaland đều có tính thanh khoản tốt và được hấp thụ nhanh. Đây là một trong các cơ hội đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận cao, lâu dài và ổn định cho khách hàng.

 

Đại diện của tập đoàn Novaland cho biết: Sau khi quy hoạch chỉnh trang lại thì Bến Vân Đồn là cung đường huyết mạch với làn đường rộng tới 25 m và dài  2.665 m, với một bên là công viên nhỏ chạy dọc bên sông Bến Nghé.

 

Tuyến đường này rất thuận lợi để kết nối với quận 1 bằng các cây cầu. Chính vì vậy mà đây là vị trí đắc địa, giúp dự án có tiềm năng tăng giá tốt hơn các dự án khác. Đây chính là yếu tố khiến nhiều dự án BĐS đổ dồn về đây.

 

Nhìn qua các đô thị phát triển như Hong Kong, Tokyo sẽ thấy các khu dân cư vừa gần trung tâm đô thị vừa có diện tích mặt nước tự nhiên lớn là cực hiếm. Giá nhà khu trung tâm tại đô thị này đều cao hơn hẳn so với tại TP.HCM. Chẳng hạn, Bangkok là 140 – 200 triệu đồng/m2, Singapore 400 – 500 triệu đồng/m2, Tokyo 700 – 800 triệu đồng/m2.