Chủ đầu tư dự án 31 Láng Hạ có gì đáng tin cậy để đầu tư?

Tập đoàn Sun Group đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực bất động sản, do đó bất kỳ một sản phẩm nào được ra mắt mang tên thương hiệu Sun Group cũng đều được khách hàng coi trọng. Đó là thành công lớn của Sun Group trên thị trường bất động sản với nhiều công trình, dự án mang dấu ấn vượt thời gian. Dự án 31 Láng Hạ mới đây cũng là do Sun Group là chủ đầu tư.

>>>Nét đặc biệt nhất của Căn hộ 31 Láng Hạ

Chân dung Sun Group – chủ đầu tư dự án 31 Láng Hạ

Chủ đầu tư dự án 31 Láng Hạ – Tập đoàn Sun Group được thành lập vào năm 2007 bởi doanh nhân Lê Viết Lam, sở hữu những công trình nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá trong thị trường bất động sản. Sun Group luôn mong muốn mang lại những sản phẩm đẳng cấp, hiện đại mang dấu ấn vượt thời gian như một quà tặng tri ân sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng, Sun Group còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại nhiều địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo điểm du lịch hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

>>>Hot:Chủ đầu tư 31 Láng Hạ

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.

Chủ đầu tư dự án 31 Láng Hạ – Tập đoàn hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng nhà đầu đầu tư, đối tác và khách hàng. Điều này được thể hiện qua chất lượng, tiến độ và tinh thần chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Sự đánh giá cao của thị trường chính là minh chứng rõ nét cho lời khẳng định này.

>>>Cập nhật: Giá căn hộ Sun Group Láng Hạ

Chủ đầu tư Sun Group mong muốn xây dựng nên một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới. Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Quần thể vui chơi giải trí Hòn Thơm, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

  • 10 năm kinh nghiệm
  • 51 công ty thành viên
  • 4631 cán bộ nhân viên
  • 113 dự án
  • 137.000 tỷ đồng tổng mức đầu tư

“Trung thành”, “Trung thực”, “Nhân văn”, “Nhiệt tâm”, “Sáng tạo” và “Chuyên nghiệp” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt mục tiêu lên hàng đầu trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng tạo nên một dự án 31 Láng Hạ xứng tầm với thủ đô Hà Nội.

Quý khách đang quan tâm Chung cư Sun Group Láng Hạ, vui lòng tìm hiểu thêm thông tin trên website:
Website: https://chungcusungrouplangha.com/