Đối tác ngoại quốc của công trình Empire City là ai?

Tọa lạc tại trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch hoành tráng, du an Empire City được mong đợi sẽ là trọng tâm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây toà cao ốc 86 tầng cao nhất nước cùng với đa dạng cơ sở vật chất và cấu trúc trang trọng, đẳng cấp hàng đầu. Những căn hộ tại Empire City Keppel Land chắc hẳn sẽ thu hút được phong phú đối tượng quý khách là tầng lớp trí thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư bởi những tập đoàn trong nước, công trình Empire City còn có đối tác ngoại quốc góp phần vào sự xây dựng và triển khai của công trình này. Vậy đối tác nước ngoài của công trình Empire City là đơn vị nào?

Quận hai là 1 quận nội thành của đô thị Hồ Chí Minh. quận 2 là quận mới thành phố hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai sắp là trung tâm nguồn vốn thương mại mới của thị thành Hồ Chí Minh vì thế ngày càng có nhiều chung cu quan 2 quy mô tầm cỡ sở hữu không gian sống mơ ước cho khách hàng cũng như đem đến cơ hội đầu tư tốt.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác nước ngoài của Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), đơn vị này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân tầm cỡ có trụ sở ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng thành lập, là những người rất dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel ở Los Angles, sau đó ông này thành lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông cực kỳ giỏi đầu tư vô các bất động sản là khách sạn lớn tại châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều hotel và tòa nhà nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower ở Macau; tòa Global Gateway Hong Kong, cao ốc Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đem đến du khách trong nước và quốc tê khu nghỉ dưỡng sang trọng mà còn mang lại thị phần cơ hội đầu tư to chưa từng mang, Intercontinental Phú Quốc tại đây cập nhật thông tin mới nhất được gì vọng sẽ khiến cho nên cơn sốt trong thời gian gần tới.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do 2 cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm mục đích đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản riêng biệt. Ở nước ta, Gaw Capital Partners dường như không được biết đến nhiều, tuy thế gần đây lại được lưu ý khi có nhiều thông tin về đơn vị này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình quy mô lớn tại Việt Nam. Trong đó, đáng chú ý nhất hiện tại là tòa cao ốc đa chức năng 86 tầng thuộc dự án Empire City tại Thủ Thiêm.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kinh nghiệm của đối tác ngoại quốc cực kỳ tiềm lực này, Empire City lại có thêm một tên tuổi đảm bảo cho những ích lợi tuyệt hảo mà nó sẽ mang đến cho người dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là các khu căn hộ chung cư đẳng cấp với đủ những trang thiết bị tiên tiến, Empire City còn xây không gian sống vô cùng lý tưởng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên tuy thế vẫn duy trì được sự đẳng cấp, thượng lưu mà công trình này cần phải có; chỗ này sẽ xây dựng đời sống hoàn mỹ nhất cho toàn thể mọi người.