Điểm danh khu vực nóng nhất quận 2 hiện nay

Với hàng loạt các dự án đình đám được hình thành như nấm mọc sau mưa tại thị trường quận 2, tuy nhiên nổi trội nhất vẫn là các khu đô thị mới trong khu vực luôn thu hút rất nhiều chủ đầu tư đổ vốn vào với tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

ho boi rong lon cua one verandah thanh my loi

Tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường căn hộ chung cư quận 2, quý khách có thể đọc các bài viết tại canhoquan2.today do đội ngũ SaleReal – các cộng sự đánh giá. Các dự án tại quận 2 cũng như thông tin các nhà đầu tư đều được chúng tôi cập nhật tại chuyên mục này.

Bài viết sau đây của SaleReal Team sẽ điểm danh các khu vực đang phát triển với sức nóng gây ảnh hưởng nhiều ở quận 2, đồng thời cũng cung cấp một số thông tin các dự án nổi bật nhất phân khúc căn hộ thị trường mới này.

Đô Thị Mới Thủ Thiêm quận 2 gần với One Verandah MapleTree

Là một khu đô thị được hình thành sớm nhất tại quận 2, được hình thành với nhiều trên diện tích khá lớn nằm giáp với trung tâm quận 2. Thủ Thiêm là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản cao cấp và có cộng đồng cư dân sở hữu mức sống bậc nhất quận 2 hiện tại.

Hàng loạt các dự án lớn được triển khai với sự góp mặt của các ông lớn như Đại Quang Minh, Keppel Land, Liên Minh Trần Thái- Tiến Phước, CII và Lotte hình thành nên một khu đô thị hiện đại đẳng cấp nhất tại quận 2.

mot goc can ho one verandah quan 2

Với quy hoạch hạ tầng hiện đại, cao cấp với sự phát triển chóng mặt khi hạ tầng xung quanh đang hoàn thiện dần, tuyến metro cũng góp phần nâng cao giá trị sống của cư dân nơi đây. Các trục đường chính nơi đây cũng đã hoàn thiện, nâng cấp đồng bộ, liên kết khu vực thông thoáng. Dự kiến trong tương lai, Thủ Thiêm sẽ là trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa mới tại quận 2.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 3 tiêu chí đánh giá vị trí One Verandah có đắc địa của góc nhìn của SaleReal Team tại canhoquan2.today.

Các dự án nổi bật tọa lạc tại Thủ Thiêm không thể không nhắc đến là dự án Empire City của liên minh Đế Vương ( hợp tác giữa Kepple Land – Trần Thái – Tiến Phước ). Dự án đẳng cấp này có vị trí tọa lạc ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, thuộc phân khu 2b.

Dự án đình đám nhất Thủ Thiêm này có diện tích quy hoạch gần 14,7ha với 1 tòa tháp cao 88 tầng, 8 tòa cao ốc và 3 tòa nhà dịch vụ. Hình thành nên một thành phố nhỏ hiện đại vượt trội giữa lòng Sài Gòn tráng lệ.

Ngoài khả năng cung cấp đến 4500 căn hộ cho khách hàng thì dự án Empire City còn sở hữu tòa tháp 88 Tower city chiếm vị trí tòa nhà cao nhất Việt Nam. Ngoài ra, khu đô thị Sala Đại Quang Minh cũng là một cộng đồng cư dân đẳng cấp đáng sống tại Thủ Thiêm quận 2.

Khu Đô Thị Thạnh Mỹ Lợi, nơi One Verandah tọa lạc

Có địa phận nằm giáp ranh với Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi cũng thuộc nhóm các khu đô thị mới phát triển, nhưng hệ thống hạ tầng và quy hoạch có phần đồng bộ và hoàn thiện hơn các phân khúc hác.

Tại Thạnh Mỹ Lợi, các dự án căn hộ cao cấp được xây dựng khá nhiều, nhưng nổi bật nhất từ trước đến nay vẫn là dự án Diamond Island với đẳng cấp sống chuẩn theo chất sống hưởng thụ của giới thượng lưu.

Ngoài dự án One Verandah, quý khách hàng có thể xem thêm danh sách các dự án căn hộ quận 2 cao cấp của chủ đầu tư nước ngoài tại Thạnh Mỹ Lợi tại: http://canhoquan2.today/top-can-ho-quan-2-cao-cap-cua-chu-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-thanh-loi/

Trong năm 2018 này, dự án chiếm vị trí thứ hai là One Verandah của chủ đầu tư MapleTree với thiết kế độc đáo, mang chất sống thuần xanh của Singapore. One Verandah cũng là dự án căn hộ cao cấp có view sông cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án được xây dựng trên diện tích 1,7ha với 5 tòa tháp cao 22 tầng, cung cấp 779 căn hộ với nhiều loại hình khác nhau, sở hữu hướng view giá trị cao.

Ngoài 2 khu vực nổi trội trên, quận 2 còn có khu Nam Rạch Chiếc, cái nôi của một trung tâm sầm uất nhất thành phố trong tương lai. Sự góp mặt của Novaland, Keppel Land, Đất Xanh làm nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp hình thành ven trục đường cao tốc. Với sự xuất hiện của các dự án lớn như Lake View City, Palm City ( Palm Garden và Palm Height ), Gem Riverside, và cả khu đô thị SaiGon Sports City thì mức sống nơi đây trong tầm nhìn 2 đến 4 năm nữa sẽ  vượt rất xa trung tâm nội thành bây giờ.