Đến với Condotel Nha Trang nên đi tham quan ở đâu?

Với những tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng vô cùng lớn, các hệ thống khách sạn, Vinpearl Condotel Nha Trang mỗi năm đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến nơi đây nghỉ dưỡng. 

Condotel Nha Trang

Vậy thì khi nghỉ dưỡng tại Condotel nha Trang quý du khách có thể vui chơi tại những nơi đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây:

– Khu du lịch Vinpearl Land nằm trên đảo Hòn Tre nổi tiếng cùng với những bãi biển trong xanh quanh năm và nơi đây được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Ngoài những khách sạn sang trọng, hay là những khu vườn tuyệt đẹp, hồ bơi nước ngọt lý tưởng, nơi này còn thu hút đông đảo quý du khách các khu vui chơi, các trò chơi tạo cảm giác mạnh hay là những không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, tạo nên một kì nghỉ dưỡng với các trải nghiệm không thể nào quên.

– Khánh Hòa có bờ biển dài 385 km với dải ven biển có 4 vịnh lớn là Nha Phu, Vân Phong, Nha Trang và Cam Ranh. Trong đó thì khu vực vịnh Nha Trang còn được công nhận là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất hành tinh. Ven biển Khánh Hòa còn có nhiều bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh vì thế nó có thể phục vụ du lịch quanh năm. Khi tới nghỉ dưỡng tại Condotel Nha Trang quý du khách có thể tham khảo một số địa điểm du lịch nổi tiếng.

Condotel Nha Trang

Tin mới: Condotel Tropicana đang sắp hết phòng ngay, nhanh tay kẻo lỡ cơ hội hái ra tiền!

– Tháp bà Ponagar nằm sát sông cái Nha Trang, đây chính là một quần thể tháp với lối kiến trúc độc đáo của dân tộc Chăm, đã được xây dựng và tu bổ qua rất nhiều thời kỳ. Nơi này hiện có bốn ngôi tháp, hai miếu thờ và một nhà nghỉ. Ngôi tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở). Nơi đây chính là một trong những địa điểm mà du khách muốn tới du lịch văn hóa tại Nha Trang không thể bỏ qua.

Condotel Nha Trang

Ngoài ra, Nha Trang còn có nhiều lễ hội đặc sắc mà khi nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch hoặc nghỉ dưỡng tại condotel Nha Trang du khách có thể được trải nghiệm. Đó là các lễ hội có thể kể đến như: lễ hội Tháp Bà Ponagar, Festival biển, lễ hội cầu ngư, …Có thể nói nơi đây sẽ là điểm đến du lịch mà bất cứ du khách nào đã đặt chân tới đây đều không thể nào quên.

Xem thêm: Nằm trên đảo ngọc dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc có được gì để tạo lên điểm đặc biệt. Tìm hiểu thoogn tin kỹ lưỡng tại: https://vietnamcondotel.net/condotel-phu-quoc/