De La Sol Capitaland cuộc sống hiện đại – Gateway Thảo Điền

De La Sol Capitaland là 1 trong một vài dự án rất là đẳng cấp đến từ chủ đầu tư lớn Capitaland được đặt vị trí tại phường 18, quận 4. De La Sol kì vọng sẽ trở nên 1 trong những căn hộ đáng sống nhất tại khu vực trọng điểm quận 4 nói riêng và những khu vực quận liền kề nhìn chung.

Căn hộ De La Sol Capitaland đang mang lại một sức hút vô hình giống như 1 thỏi “ nam châm” bởi môi trường sống đẳng cấp, hiện đại, sang trọng và tiện nghi, tinh tế bậc nhất cùng với phong cảnh thiên nhiên sau những ngày hoạt động bộ bề. Cùng với là khúc cong tuyệt đẹp đến từ con sông Sài Gòn mộng mơ, lãng mạn.

Đánh giá chuyên sâu của Blog dungquoc.com về căn hộ De La Sol dành cho khách hàng quan tâm : blog dungquoc.com thông qua chuyên trang dungquoc khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về căn hộ Capitaland Quận 4 điểm ấn tượng tiềm năng tăng giá và những lý do nên mua tại thời điểm này.

De La Sol quận 4 mang lại môi trường sống tiện nghi

Dự án De La Sol quận 4 là một trong số một số dự án căn hộ có thiết kế tiên tiến và hiện đại bậc nhất tại những KĐT của thành phố Hồ Chí Minh. Để tạo nên 1 môi trường sống hoàn toàn tiện nghi và khác biệt so với những dự án còn lại của quận 4, kiến trúc căn hộ De La Sol Capitaland Quận 4 có trong mình 1 phong cách hiện đại cộng không gian sống cấp cao. Phần nhiều, một vài quý khách sau khi tham khảo đều yêu thích phong cách này. Như vậy, De La Sol quận 4 đã dễ dàng chinh phục ngay cả một số khách hàng khó tính nhất.

de la sol capitaland

Tại chốn thành thị sầm uất và náo nhiệt như Sài Gòn, muốn tìm được cho mình một không gian thông thoáng, yên tĩnh và có vị trí đắc địa là 1 điều hết sức thiếu thốn, có thể nói là rất hiếm. Đến mang dự án căn hộ De La Sol cư dân sẽ tìm nhận ra tất các điều trên từ vị trí cho đến không gian. Diện tích toàn dự án là 8000m2, nằm cạnh là con sông Sài Gòn thông thoáng, sạch sẽ có làn nước trong xanh, mát lành. Xung quanh căn hộ còn được bố trí hệ thống khá mỹ quan như Shophouse, khu mua sắm, trung tâm mua sắm, những nhà hàng để nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các cư dân.

Vậy liệu còn điều gì khiến cho cư dân không thỏa mãn khi tuyển lựa dự án căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 không?. Đi vào sâu nội khu khu căn hộ De La Sol, quý khách mới thấy được sự tài tình đến từ phong cách kiến trúc với mục đích chính là mang đến sự gần gũi, tiện nghi để quý khách thấy được tính thân thiện cùng không gian thiên nhiên. Nếu nhìn Tổng thể nội khu dự án Capitaland còn cảm nhận được sự tân tiến, sang trọng và tiện nghi bậc nhất.

Bên cạnh dự án De La Sol khách hàng quan tâm sản phẩm của chủ đầu tư Capitaland có thể tham khảo thông tin về đơn vị này : https://dungquoc.com/tags/capitaland/, qua bài viết hiểu rõ hơn vê công ty Capitaland và các sản phẩm triển khai tại Việt Nam từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua căn hộ De La Sol.

Thiết kế tiên tiến, khoa học trong căn hộ De La Sol

Dự án căn hộ De La Sol đã được tính toán và kiến trúc một bí quyết tỉ mỉ, khoa học với việc bố trí hệ thống cây xanh bên trong và bên ngoài mặt đường Tôn Thất Thuyết. Mặt tiền còn lại giáp mang sông Sài Gòn không một vài có nguồn không khí trong lành mà còn được bố trí làm nơi để đi thư giãn, đi dạo, luyện tập thể dục thể thao, cải thiện đời sống, sức khỏe và tinh thần, trạng thái của mỗi cư dân. Điều này sẽ tương đồng có quy chuẩn sống cấp cao cao cấp quốc tế dành cho người dân.

Cảm nhận về những thiết kế căn hộ De La Sol được phân tích chi tiết : https://dungquoc.com/can-ho-de-la-sol-quan-4-cam-nhan-thiet-ke/ qua bài viết hiểu rõ về điểm ấn tượng trong thiết kế mới căn hộ Capitaland Quận 4 so với những sản phẩm đã triển khai.

Còn gì lý tưởng hơn khi mỗi ngày đều được tận hưởng toàn bộ cuộc sống hàng ngày xanh có không khí trong lành tại căn hộ De La Sol Capitaland hướng view ra sông tươi mát sau 1 ngày dài học tập và hoạt động vất vả trong lòng đô thị nhộn nhịp.

Thông tin Gateway Thảo Điền