Đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến lợi ích gì?

Du an Condotel Intercontinental không chỉ là resort nghỉ dưỡng sang trọng, nó còn hứa hẹn sẽ đem tới nhiều lợi thế gia tăng theo thời gian cho các nhà đầu tư http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong một số bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc dễ dàng sinh lời cao. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê nên Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời. Đây là cơ hội đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê tuyệt vời mà chủ đầu tư đưa ra.

Park Riverside giai đoạn 2 với nguồn vốn dồi dào, được đầu tư cơ sở hạ tầng khá đồng bộ, Phú Hữu, Quận 9 đã trở thành khu đất vàng cho dân đầu tư http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Các đại gia đang đổ xô về khu vực này để tìm kiếm cho mình một nơi an cư, một nơi đầu tư khi mà gửi ngân hàng không thể sinh lời, xem thêm thông tin về dự án Park Riverside.

Căn hộ Sunwah Pearl một lựa chọn mới cho dân đầu tư đầu năm 2017 tại khu vực các quận trung tâm http://bit.ly/2p3f1GQ. Dự án Sunwah Pearl nếu lựa chọn an cư thì không nên bỏ qua, một sản phẩm tuyệt vời tại trung tâm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Cụ thể, người mua sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 40% tiền lời cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận thấp nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, khách hàng có thể hoàn hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm, cùng với đó còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm theo tiêu chuẩn 5 sao. Có giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có dòng lợi nhuận thu vào tương đối cao.

Được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn với trên 700.000 phòng, tồn ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Khách hàng chính của IHG là những đại gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi đâu xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG 2 năm liên tiếp đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể hơn 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án với nhiều đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, nổi bật như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế từ Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa đến tiêu chí mang tới sự nghỉ dưỡng cao cấp cho quý kháhc do vậy dự án được hình thành và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc có 115 căn hộ có diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc được lấy cảm hứng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group có hướng phát triển dự án này thành một khu nghỉ dưỡng giải trí sang trọng, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu các tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng biển cùng công viên nước thu nhỏ, khu vực trung tâm hội nghị, các nhà hàng, bể bơi, quầy bar đẳng cấp và hệ thống làm đẹp đẳng cấp …