Đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2 ngay hôm nay

Dự án Palm Garden là 1 trong các dự án nhà chung cư đẳng cấp của quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Dự án này do tập đoàn Keppel Land là chủ đầu tư kết hợp có 2 tập đoàn khác là Tiến Phước và Trần Thái. Chính vì thế, chất lượng, tiện ích cũng như một vài ưu đãi lúc mua đều rất được chắc chắn. cùng tìm hiểu về dự án này với Phan tich can ho Palm Garden Phong Le

can ho palm garden quan 2 nen dau tu

Căn hộ Palm Garden quậ 2 – Giới thiệu tổng thể dự án

CĐT dự án: tập đoàn Keppel Land kết hợp có tập đoàn Tiến Phước và tập đoàn Trần Thái..

Diện tích: 30,2 ha trong đấy quy mô dành cho thi công căn hộ chung cư đẳng cấp là một,9 ha.

Vị trí: khu nhà chung cư cao cấp Palm Garden nằm trong khuôn viên của dự án Palm City của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Phuong An Phu Quan 2. Vì nằm song hành mang con đường xa lộ Long Thành – Cầu giây nên giao thông nơi đây hết sức nhộn nhịp và tiện lợi.

Quy mô: 4 tòa nhà, mỗi tòa có 35 tầng nổi và 1 tầng chìm.

tỷ lệ căn hộ là 8 căn trên sàn.

du an palm garden khu do thi hien dai

sở hữu 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Trong đây, căn hộ 2 phòng ngủ có qui mô là 76-85 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ mang tổng diện tích là 105- 123m2. Bạn có thể lựa chọn diện tích căn hộ phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình một cách tốt nhất .

Thời gian bàn giao: năm 2020.

Pháp lý: sổ hồng.

Thời hạn sử dụng: vĩnh viễn.

Tiện ích: hồ bơi nguyên tắc, siêu thị đẳng cấp, trường học các cấp bao gồm cả trường công và trường quốc tế, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em….hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại đến cao cấp cho mọi nhu cầu sống hằng ngày của người dân .

Phong Le BDS cung cấp thông tin các dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng chú ý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh .

Ưu đãi đến từ dự án Palm Garden Keppel Land

Khu căn hộ cao cấp của dự án chung cư cao tầng Palm Garden đều là các căn hộ đạt chuẩn, căn hộ hạng sang có chất lượng đạt chuẩn 5 sao và đấy cũng đang là môi trường sống đáng mơ ước của rất nhiều người. Độc đáo hơn, hiện tại đang với rất nhiều ưu đãi khi mua căn hộ cao tầng tại Palm Garden. Một số ưu đãi đấy gồm với

  • Giá cả: dự án hiện đang bắt đầu giao bán sở hữu mức giá là 40 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá hết sức hợp lý và rất mềm so có phân khúc căn hộ cao cấp trong khu vực. Tuy nhiên, đây là một căn hộ tiềm năng nên trong tương lai giá của nó sẽ không dừng lại ở mức 40 triệu đồng/m2 mà sở hữu thể cao hơn rất nhiều. Chính bởi vậy, khách hàng cũng như NĐT nên tận dụng thời cơ này để đầu tư. Như vậy, sở hữu mức giá này thì giá của một căn hộ mang 2 phòng ngủ chỉ giao động từ khoảng 3 tỷ đến 3 tỷ 4 trăm triệu đồng. Còn có căn hộ 3 phòng ngủ thì giá sẽ giao động từ 4 tỷ 2 đến 4 tỷ 9 trăm triệu đồng. Sở hữu mức giá này thì mang thể nhận thấy căn hộ cao tầng tại Palm Garden thích hợp sở hữu rất nhiều đối tượng, nhiều gia đình mang những mức tài chính khác nhau, kể cả một số gia đình với mức lương bổng trung bình.

  • Hình thức thanh toán: khi mua căn hộ tại đấy khách mua không chỉ được ưu đãi về mức giá mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác và 1 trong số đó là hình thức thanh toán. Khi mua căn hộ chung cư trong dự án Palm Garden thì khách hàng sẽ được trả góp và trả tối đa tổng số tiền trong 10 đợt. Mỗi đợt thanh toán từ 5 – 10% giá trị căn hộ và chi trả hết 45% lúc bàn giao căn hộ. Điều đặc trưng nhất đây chính là quý khách có thể giữ lại 5% giá trị căn hộ cho đến lúc được cầm trong tay pháp lý nhà. Đấy cũng là một trong một vài cách để CĐT Keppel Land khẳng định chất lượng và chiếm được lòng tin nơi khách mua.

  • hỗ trợ vay tài chính: Bên cạnh một vài ưu đãi về giá cả và hình thức thanh toán thì CDT của dự án nhà chung cư Palm Garden còn mang rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi về việc hỗ trợ thủ tục vay tài chính. Do vậy, bạn nếu chưa có đủ tiền hay đang lo lắng về vấn đề tài chính mang thể hoàn toàn yên tâm lúc đặt mua căn hộ tại đấy nhé.

Mở bán PALM GARDEN – PALM CITY, thanh toán chỉ 1%/tháng, 45% nhận nhà :

có một vài ưu đãi hoàn hảo này thì căn hộ cao tầng cao cấp tại Palm Garden quả thật là một môi trường sống hoàn hảo, một nơi định cư xuất sắc. Hiện nay, dự án đã bắt đầu xây dựng và bắt đầu giao bán. Hãy liên hệ ngay sở hữu chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết và hưởng được đầy đủ một số ưu đãi trên nhé.