Đánh giá vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

can ho Sun Tower là block thứ 3 thuộc chuỗi First Home quận 9 của chủ đầu tư N.H.O cho ra mắt tháng 11 tới đây. Sun Tower mang trong mình tiềm năng bậc nhất khi nằm trong trung tâm phát triển mạnh tại khu đông thành phố với 11 tuyến đường giao thông huyết mạch.

Thị trường quận Thủ Đức đang rất sôi động với nhiều dự án của Đất Xanh như can ho Opal Tower tọa lạc mặt tiền Phạm Văn Đồng. Căn hộ Opal Tower có vị trí tương đối thuận lợi, rất dễ di chuyển về các khu vực trung tâm các khu đô thị sầm uất.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí thuận lợi của căn hộ Sun Tower

Ít có một dự án căn hộ nào như căn hộ Sun Tower , tọa lạc tại 2 mặt tiền Võ Chí Công và Liên Phường kết nối đến các khu vực khác nhau trong thành phố.

Từ dự án Sun Tower đến Phú Mỹ Hưng bằng đại lộ Võ Chí Công qua cầu Phú Mỹ.

Về các quận trung tâm bằng nhiều tuyến đường như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Song Hành, đường Nguyễn Duy Trình.
Đại lộ Mai Chí Thọ , Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây , Xa lộ Hà Nội , Song Hành đều là các tuyến đường lớn từ 6-10 làn giúp cho tối ưa khoảng cách khu vực với nhau, mang lại sự thuận tiện cùng giao thông lưu loát cho dân cư nơi đây.

Các con đường chính Đỗ Xuân Hợp , Nguyễn Duy Trinh , Liên Phường liên kết ra các cung đường lớn đều được mở rộng ra 30m và chứa hàng loạt các dự án nhà phố , biệt thự , căn hộ cao cấp của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trong và nước ngoài (Novaland , Khang Điền , Đất Xanh , M.I.K) đem đến môi trường sống cao cấp , hiện đại , tri thức.

Căn hộ Sun Tower sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp với hồ bơi khoáng mang đến sự thoải mái nhất cho cư tại nơi đây giải trí sao những ngày mệt mọi , công viên cây xanh rộng lớn ngay trung tâm dự án đem lại không khí trong lành cùng không gian sống mở đem lại sự thanh bình cùng yên tĩnh tại trung tâm thành phố ồn ào , phồn hoa và còn nhiều tiện ích khác.

Ngoài ra, dự án nằm gần các khu đô thị lớn tại quận 2 như Lake View City của Novaland, Palm City của Keppel Land, Sân Golf Nam rạch chiếc của Him Lam …

Căn hộ Sun Tower còn được các chuyên giá đánh giá cực cao , là một căn hộ khoa học với sự xắp xếp chặt chẽ ,bài trí thông minh , tinh tế rất phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ với hệ thống 2 ,3 phòng ngủ mà vẫn thong thoáng , không bị gò bó về diện tích.